WhatsApp là một dịch vụ nhắn tin nổi tiếng thuộc sở hữu của Facebook. Nó cho phép bạn gửi và nhận nhiều loại phương tiện như văn bản, ảnh, video, tài liệu, vị trí và cuộc gọi thoại / video. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ một số khoảnh khắc cá nhân nhất của mình vì tính năng bảo mật mã hóa đầu cuối của nó.

Đây là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất được hơn 2 tỷ người tại hơn 180 quốc gia sử dụng. WhatsApp cung cấp tính năng nhắn tin và gọi điện đơn giản, an toàn, đáng tin cậy, khả dụng trên các điện thoại trên toàn thế giới.

Tham gia Sammy Fans trên Telegram

WhatsApp

Để duy trì sự phổ biến của WhatsApp, công ty liên tục làm việc để thêm các tính năng mới và cải thiện các tính năng hiện có sẵn. Ngoài ra, với tư cách là người thử nghiệm beta, bạn sẽ nhận được bản cập nhật bao gồm phiên bản thử nghiệm của WhatsApp Messenger trên kênh Beta.

Nhận các phiên bản WhatsApp mới nhất: Tháng 3 năm 2022

APK WhatsApp Messenger – ỔN ĐỊNH

  • WhatsApp ổn định 2,22,6,72

APK WhatsApp Messenger – BETA

  • Phiên bản WhatsApp Android Beta mới nhất – 2.22.8.1 [via APKMirror]


Hãy xem các tính năng của WhatsApp

TEXTS – Nhắn tin đơn giản, đáng tin cậy

WhatsApp sử dụng kết nối Internet của điện thoại để gửi tin nhắn, do đó bạn có thể tránh phí SMS.

TRÒ CHUYỆN NHÓM – Các nhóm cần giữ liên lạc

Với trò chuyện nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video với tối đa 256 người cùng một lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm của mình, tắt tiếng hoặc tùy chỉnh thông báo, v.v.

GIỌNG NÓI VÀ CUỘC GỌI VIDEO – Nói một cách tự do

Với cuộc gọi thoại, bạn có thể nói chuyện với bạn bè và gia đình của mình miễn phí, ngay cả khi họ ở một quốc gia khác. Và với các cuộc gọi điện video miễn phí, bạn có thể trò chuyện trực tiếp khi chỉ thoại hoặc tin nhắn là không đủ.

WHATSAPP TRÊN WEB VÀ DESKTOP – Tiếp tục diễn ra cuộc trò chuyện

Với WhatsApp trên web và máy tính để bàn, bạn có thể đồng bộ hóa liền mạch tất cả các cuộc trò chuyện của mình với máy tính để có thể trò chuyện trên bất kỳ thiết bị nào thuận tiện nhất cho bạn.

ẢNH VÀ VIDEO – Chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng

Gửi ảnh và video trên WhatsApp ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với mình bằng máy ảnh tích hợp. Với WhatsApp, ảnh và video gửi nhanh chóng ngay cả khi bạn đang sử dụng kết nối chậm.

END-TO-END ENCRYPTION – Bảo mật theo mặc định

Khi được mã hóa end-to-end, các tin nhắn và cuộc gọi của bạn được bảo mật để chỉ bạn và người mà bạn đang giao tiếp có thể đọc hoặc nghe chúng và không ai ở giữa, thậm chí không phải WhatsApp.

TÀI LIỆU – Chia sẻ tài liệu trở nên dễ dàng

Gửi tệp PDF, tài liệu, bảng tính, trình chiếu, v.v. mà không gặp rắc rối với email hoặc ứng dụng chia sẻ tệp. Bạn có thể gửi tài liệu có dung lượng lên đến 100 MB, vì vậy, thật dễ dàng để chuyển những gì bạn cần cho người bạn muốn.

THÔNG ĐIỆP VOICE – Nói gì trong tâm trí của bạn

Đôi khi, giọng nói của bạn nói lên tất cả. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể ghi lại Tin nhắn thoại, hoàn hảo cho một lời chào nhanh hoặc một câu chuyện dài hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *