Trình chỉnh sửa chuyển động chậm của Samsung đã cập nhật lên phiên bản 4.6.18.7, hãy kiểm tra xem có gì mới

One UI tuyệt vời chắc chắn nổi tiếng trong ngành khi nói đến điện thoại chạy hệ điều hành Android. Hệ thống phần mềm do Samsung sản xuất này mở khóa hàng trăm tính năng mới tuyệt vời cho tất cả người dùng điện thoại thông minh Galaxy, trong khi Màn hình chính cũng rất ấn tượng, nhờ vào Trang chủ một giao diện người dùng ứng dụng.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Trước đây được gọi là Samsung Experience Home, ứng dụng Samsung Stock Launcher được tái tưởng tượng mang đến các biểu tượng được sắp xếp gọn gàng, bố cục màn hình dễ chịu cũng như Trang chủ và màn hình Ứng dụng hoàn toàn phù hợp với các thiết bị Galaxy. Ngoài ra, Samsung thường xuyên gửi các bản cập nhật mới cho ứng dụng One UI Home với các tính năng mới và cải tiến hơn nữa.

Trình theo dõi cập nhật One UI Home

Ghi chú: Phiên bản bắt đầu bằng 13 tương thích với One UI 4.0, phiên bản 12 với One UI 3.x.

  • Ngày 15 tháng 12 năm 2021 [13.0.01.55]

Mới đây, Samsung đã phát hành bản cập nhật 13.0.01.14 cho One UI Home và hiện tại, ứng dụng này đang nhận được một bản cập nhật khác, mang theo phiên bản xây dựng 13.0.01.55.

one-ui-home-13-0-01-55


  • Ngày 14 tháng 12 năm 2021 [13.0.01.14]

Samsung đã phát hành bản cập nhật ứng dụng One UI Home mới cho các thiết bị Galaxy chạy hệ thống phần mềm One UI 4.0 dựa trên Android 12. Bản cập nhật ứng dụng ít thay đổi này mang đến những cải tiến cho các phần tử của Màn hình chính cũng như các bản sửa lỗi cho các sự cố không xác định.


  • Ngày 6 tháng 10 năm 2021 [13.0.00.87]

Samsung đã cập nhật ứng dụng One UI Home lên phiên bản 13.0.00.87 (ngày phát hành đầu tiên là ngày 6 tháng 10 năm 2021). Nó đi kèm với những cải tiến cũng như cải tiến để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.


Trang chủ một giao diện người dùng

Ứng dụng Samsung One UI Home cung cấp các tính năng này cho các thiết bị Galaxy chạy bất kỳ phiên bản One UI nào:

  • Sử dụng cử chỉ Toàn màn hình trên Màn hình chính.

Bạn có thể ẩn các nút Điều hướng ở cuối Màn hình chính và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cử chỉ. Bây giờ, hãy tận hưởng một Màn hình chính lớn hơn nữa.

  • Khóa bố cục Màn hình chính sau khi sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng.

Điều này có thể ngăn không cho các trang được thêm vào và các biểu tượng ứng dụng không được định vị lại hoặc bị xóa do vô tình. Để khóa bố cục Màn hình chính, hãy chuyển đến Cài đặt màn hình chính, sau đó bật Khóa bố cục Màn hình chính.

  • Chạm và giữ biểu tượng ứng dụng hoặc tiện ích.

Bạn có thể nhanh chóng truy cập thông tin ứng dụng hoặc màn hình cài đặt tiện ích mà không cần chuyển qua nhiều menu.

Nhận được thông báo –

Ngoài chính thức của SammyFans TwitterFacebook trang, bạn cũng có thể tham gia Kênh Telegram và đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube để nhận thông báo về mọi phát triển mới nhất trong Samsung và hệ sinh thái One UI. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật thường xuyên.

Published
Categorized as Technology

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *