Sandbox (SAND) từ chối đi xuống bất chấp tâm lý thị trường tiêu cực. Thay vào đó, altcoin này đã ghi lại sự phục hồi đột ngột khi các nhà giao dịch đánh giá các mối quan hệ đối tác cao cấp gần đây của nó là một dấu hiệu cho thấy dự án có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ.

SAND đã tăng 10,23% lên 3,38 USD vào lúc đóng cửa theo giờ UTC vào ngày 27 tháng 1, tiếp theo là mức tăng đột biến 5,42% khác lên 3,57 USD vào thứ Sáu. Ngược lại, Bitcoin (BTC), giảm 1,41% trong cùng khung thời gian.

Biểu đồ giá SAND / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Sự bùng nổ áp dụng SAND

Các nhà giao dịch đã quyết định tăng cường tiếp xúc với SAND sau khi Sandbox công bố quan hệ đối tác với rapper người Mỹ Snoop Dogg và Warner Music, một hãng thu âm lớn.

Vào ngày 27 tháng 1, Snoop Dogg đã tweet một đoạn giới thiệu về thứ dường như là bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) sắp tới của anh ấy, được đặt tên là “Snoop Avatars”. Rapper còn ám chỉ rằng hình đại diện của anh ấy sẽ là một phần của Sandbox metaverse.

Sau đó, vào ngày hôm đó, Sandbox thông báo rằng họ sẽ tạo ra một công viên chủ đề âm nhạc và địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc trong metaverse của mình với sự trợ giúp của Warner Music. Khi làm như vậy, dự án trò chơi lưu ý rằng các nghệ sĩ Warner Music hầu như sẽ tương tác với người hâm mộ của họ và tạo ra các nguồn doanh thu thực sự.

“Chúng tôi đang định hình The Sandbox như một điểm đến giải trí thú vị, nơi người sáng tạo, người hâm mộ và người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm nhập vai độc nhất vô nhị và được kết nối chặt chẽ hơn với các nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của họ thông qua NFT”, Sebastien Borget, giám đốc điều hành và đồng sáng lập The Sandbox cho biết.

Đương nhiên, các mối quan hệ đối tác cao cấp đã thúc đẩy triển vọng cho SAND tìm được nhiều người tham gia hơn trong tương lai. Điều đó chủ yếu là do vai trò của token như một tài sản chính bên trong Sandbox metaverse – một phương tiện trao đổi, quản trị và đặt cược. Kết quả là, nó hoạt động tốt hơn hầu hết các đối thủ tiền điện tử hàng đầu vào ngày 27 tháng 1.

Điều gì tiếp theo cho SAND?

Đợt mua mới nhất đã xuất hiện cùng với sự phục hồi không đáng có trong lĩnh vực tiền điện tử rộng lớn hơn bắt đầu vào ngày 24 tháng 1.

Trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1, thị trường tiền điện tử đã thêm hơn 150 tỷ USD vào giá trị ròng của nó. SAND, đã phục hồi cùng với các tài sản khác, chạm đáy ở mức 2,56 USD sau đó tiếp tục tăng hơn 40% chỉ trong bốn ngày.

Biểu đồ giá SAND / USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Sau khi phục hồi, giá SAND đã xác nhận đường trung bình động hàm mũ 200 ngày của nó (đường EMA 200 ngày; sóng màu xanh lam trong biểu đồ ở trên) làm hỗ trợ tạm thời của nó. Nếu sự hưng phấn xung quanh mối quan hệ đối tác của Snoop Dogg và Warner Music duy trì, Sand có khả năng sẽ mở rộng đà tăng về phía đường EMA 50 ngày (sóng màu đỏ) gần 4,50 USD.

Trong khi đó, nhà phân tích thị trường độc lập Cantering Clark nghi ngờ thiết lập tăng giá, nhắc nhở rằng máy bơm của SAND có thể tạo ra một “lối ra hữu ích cho người nắm giữ” trước một đợt giảm giá tiềm năng phía trước.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *