Tính năng RAM Plus (Mở rộng RAM) của Samsung Galaxy Danh sách thiết bị được hỗ trợ: Kiểm tra thiết bị của bạn

Tính năng Samsung RAM Plus khả dụng cho các thiết bị Galaxy này – Nhiều OEM điện thoại thông minh đã giới thiệu tính năng mở rộng RAM ảo của riêng họ để điện thoại bộ nhớ thấp có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của các ứng dụng. Điều này tăng cường khả năng đa tác vụ và lưu giữ nhiều ứng dụng hơn trong bộ nhớ cache để có thời gian khởi chạy nhanh hơn.

Vì vậy, cuối cùng, Samsung đã tìm ra cách để tăng RAM điện thoại của bạn miễn phí. Chà, đừng quá phấn khích. Đó thực sự là một tính năng được gọi là RAM Plus mà công ty đang kích hoạt trên một số điện thoại thông minh Galaxy. Tính năng RAM Plus được ví như bình mới rượu cũ vì nó là sự cải tiến của tính năng phân trang bộ nhớ đã tồn tại trong Android và hầu hết tất cả các hệ điều hành hiện đại khác.

Đọc thêm

Tính năng Samsung RAM Plus

Việc mở rộng có thể tăng dung lượng RAM của điện thoại lên tới 7GB. Điều này có nghĩa là một điện thoại thông minh trung bình 4GB có thể nhận được nhiều nhất là dung lượng RAM 11GB. Hơn nữa, một chiếc điện thoại thông minh 12GB có thể có dung lượng RAM lên tới 19GB. Đọc thêm Lộ trình chính thức của Samsung One UI 4.0 dành cho thiết bị Galaxy dựa trên Android 12

Samsung RAM Plus có sẵn trong các điện thoại thông minh này

  1. Galaxy A52
  2. Galaxy A52s
  3. Galaxy A52 5G
  4. Galaxy Z Gấp 3
  5. Galaxy S21
  6. Galaxy S21 +
  7. Galaxy S21 Ultra

Hệ thống phân bổ 2GB bộ nhớ trong và thêm nó vào RAM khi cần thiết. Vì vậy, tùy thuộc vào cấu hình bộ nhớ của bạn – 6 hoặc 8GB, bạn sẽ nhận được 8GB hoặc 10GB RAM hiệu quả.

Đọc thêm

Samsung Ram Plus

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!