Samsung đã bắt đầu phát hành bản cập nhật One UI 4.1 cho người dùng điện thoại thông minh Galaxy A52 vào tháng 3. Bản cập nhật đã đến tay nhiều người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong khi đó, T-Mobile hiện chỉ tung ra bản cập nhật One UI 4.1 cho thiết bị tại các thị trường Mỹ.

Bản cập nhật này đi kèm với đầy đủ các tính năng mới, tối ưu hóa và cải tiến so với phiên bản trước. Nó mang đến các tính năng chọn lọc từ dòng sản phẩm hàng đầu mới cho các thiết bị Galaxy cũ hơn chạy hệ điều hành Android 12.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Các tính năng được giới thiệu độc quyền với Galaxy S22, chẳng hạn như Google Duo Live Sharing, bàn phím hỗ trợ Grammarly, Thư viện được cải tiến với công cụ xóa Reflection và công cụ xóa Shadow tích hợp, cũng như các tính năng máy ảnh mới bao gồm chức năng chụp chân dung ban đêm, nhận dạng vật nuôi và chỉnh sửa vị trí ánh sáng , v.v. sẽ đến với Galaxy A52 của bạn.

Samsung Smart Switch có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, trong khi đó, với SmartThings Find, phần mềm mới cho phép bạn chia sẻ các mục với người khác để bạn có thể tìm thấy chúng cùng nhau khi bị thất lạc. Bạn cũng có thể thêm biểu tượng cảm xúc vào các mục lịch và ghi chú nhanh trên Samsung Notes khi duyệt trên Samsung Internet hoặc Samsung Gallery.

Các tính năng của thư viện One UI 4.1

Ngoài ra, còn có tính năng Chia sẻ nhanh nâng cao cho phép bạn chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn, RAM Plus được cải tiến cho phép bạn tùy chỉnh RAM của thiết bị và bảng màu được cải tiến mang lại cho bạn sự thuận tiện hơn khi chọn chủ đề.

Ngoài ra, các quy trình Bixby được cải thiện, hình ảnh chân dung thiếu sáng tốt hơn, khả năng tắt Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi, quyền riêng tư tốt hơn và hơn thế nữa cũng là một trong những điểm nổi bật chính của bản cập nhật. Trong khi đó, quan hệ đối tác của Samsung với Google đảm bảo trải nghiệm liền mạch khi sử dụng các ứng dụng và dịch vụ bên thứ ba yêu thích của bạn.

Bên cạnh những thay đổi lớn, bản cập nhật Samsung Galaxy A52 One UI 4.1 cũng cài đặt bản vá bảo mật Android tháng 3 năm 2022 để bảo mật và độ tin cậy hệ thống tốt hơn. Nó sửa chữa 62 lỗ hổng, cách khai thác và chuỗi từ Samsung và Google, bao gồm 2 CVE quan trọng, 29 mức cao và 19 mức trung bình.

Samsung Galaxy A52 One UI 4.0

Nếu bạn chưa nhận được thông báo cập nhật ở Hoa Kỳ, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật này thông qua Cài đặt của điện thoại của bạn. Từ đây, hãy nhập Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt. Thiết bị sẽ kiểm tra các bản cập nhật có sẵn, nhấp vào Tải ngay và làm theo lời nhắc trên màn hình để đưa nó vào thiết bị của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *