Samsung Themes nhận bản cập nhật phiên bản 5.2.02.12 mới- Kiểm tra các tính năng mới

Galaxy Theme Store là ứng dụng mặc định của Samsung, nơi ứng dụng này cung cấp các chủ đề, phông chữ và hình nền. Samsung Galaxy Themes là ứng dụng chính thức của Samsung để sửa đổi chủ đề điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện điện thoại thông minh của mình, ứng dụng này cung cấp rất nhiều tùy chọn để mang lại cho điện thoại thông minh của bạn một diện mạo mới bất cứ khi nào bạn muốn. Nó cực kỳ đơn giản và trực quan, và bạn có thể tìm thấy nó được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh Samsung của mình.

Đọc thêm

Tham gia Smaunsg trên Telegram

Chủ đề Samsung Galaxy:

Kiểm tra các vật phẩm trang trí đặc biệt của chúng tôi mang lại nhiều niềm vui hơn cho các chủ đề. Galaxy thậm chí còn trở nên thú vị hơn.

  • Hình nền chuyển động
  • Nhiều hình nền
  • Hình nền video

Nó cho phép người dùng điều phối điện thoại của họ trong một liên lạc. Từ hình nền video đến các biểu tượng vui nhộn, Galaxy Themes giúp việc nâng cấp điện thoại thời trang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể cá nhân hóa tất cả điện thoại của mình, cho dù bạn chọn chủ đề nào, đó là một sự thay đổi hoàn toàn. Từ hình nền và biểu tượng đến giao diện cuộc gọi và tin nhắn, các yếu tố thiết kế được tích hợp theo cách tạo cảm giác tự nhiên và hữu cơ.

Kiểm tra Galaxy Themes Cập nhật mới:

Samsung đang tung ra một bản cập nhật phiên bản mới cho Galaxy Themes với v5.2.02.12. Và có sẵn để tải xuống các thiết bị Galaxy của bạn, Bản cập nhật đi kèm với kích thước 17MB và hỗ trợ các phiên bản Android 7 trở lên.

Tải xuống tại đây phiên bản Chủ đề mới nhất – v5.2.02.12

Bản cập nhật đang dần được tung ra cho các thiết bị Galaxy, nhưng bạn có thể tải xuống ngay bây giờ bằng cách tải xuống v5.2.02.12 theo cách thủ công. từ Gương APK và cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Đọc thêm

Galaxy Themes

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!