Giống như Google Messages, Samsung cũng có ứng dụng SMS mặc định được gọi là Samsung Messages, được cài đặt sẵn trên mọi điện thoại thông minh Samsung. Sử dụng ứng dụng này, bạn không chỉ có thể chia sẻ ảnh và biểu tượng cảm xúc mà còn có thể làm được nhiều việc hơn, chẳng hạn như tắt tiếng cuộc trò chuyện hoặc gán lời nhắc tin nhắn đặc biệt cho một số liên hệ nhất định.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt âm báo tùy chỉnh cho các mối đe dọa từ tin nhắn, tạo và lên lịch cho tin nhắn, thay đổi kích thước phông chữ, chỉnh sửa hồ sơ, v.v. Do đó, chỉ cần tiếp tục cập nhật ứng dụng để trải nghiệm các tính năng mới nhất trong Samsung Điện thoại thông minh Galaxy.

Để được đề cập, các hướng dẫn và tính năng ở trên áp dụng cho ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung, ứng dụng này chỉ khả dụng trên điện thoại Samsung chạy Android 9.0 Pie và phần mềm cao hơn. Các hướng dẫn này không liên quan đến các nhà khai thác hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.

Trình theo dõi cập nhật tin nhắn của Samsung

3 tháng 1

Tin nhắn Samsung 13.0.10.54

Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật mới cho Samsung Messages với số phiên bản 13.0.10.54 và kích thước gói của 48,80 MB. Bản cập nhật đi kèm với các bản sửa lỗi để tối ưu hóa hiệu suất và tính ổn định của ứng dụng. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra ảnh chụp màn hình dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất này bằng cách làm theo các bước được đề cập bên dưới.

  • Mở Cửa hàng Galaxy
  • Sau đó nhấn vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên trái
  • Sau đó, bạn sẽ tìm thấy Cập nhật tùy chọn, chạm vào nó.
  • Bây giờ, ở đây bạn sẽ nhận được tất cả các bản cập nhật có sẵn, bạn có thể cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào trong số chúng.

Cập nhật trước

Ngày 13 tháng 12

Tin nhắn Samsung 13.1.10.1

Samsung Messages hiện đang nhận được một bản cập nhật khác với một số bản sửa lỗi chung để nâng cao hiệu suất và độ ổn định. Mặc dù, bản cập nhật không bao gồm bất kỳ tính năng và thay đổi mới nào. Bạn có thể xác định nó thông qua phiên bản 13.1.10.1 và cân nặng 49.08 MB.

27 tháng 11

Tin nhắn Samsung 12.2.20.55

Samsung đang tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng Samsung Messages. Bản cập nhật mới nhất này mang đến một số cải tiến thường xuyên cho ứng dụng để có hiệu suất và độ ổn định tốt hơn. Ngoài ra, bản cập nhật có thể được xác định thông qua phiên bản 12.2.20.55và kích thước gói của 45,19 MB.

Cập nhật Samsung Messages

Nhận được thông báo –

Ngoài chính thức của SammyFans TwitterFacebook trang, bạn cũng có thể tham gia Kênh Telegram và đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube để nhận thông báo về mọi phát triển mới nhất trong Samsung và hệ sinh thái One UI. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật thường xuyên.


 
Follow on Google News feed 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *