Samsung Galaxy Tab S6 Lite bắt đầu nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 1 năm 2022

Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật bảo mật Android tháng 1 năm 2022 cho điện thoại thông minh Galaxy của mình vào cuối tháng 12. Cho đến nay, rất nhiều điện thoại đã được cài đặt các cải tiến hệ thống mới nhất. Trong khi đó, gã khổng lồ công nghệ hiện đang gửi bản cập nhật vá lỗi bảo mật mới nhất cho Galaxy Tab S6 Lite.

Bản cập nhật hiện được phát hành tại Pháp. Tuy nhiên, ngay sau khi công ty đảm bảo tính bảo mật và ổn định, nó sẽ tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Hiện tại, người dùng có thể xác định chương trình cơ sở mới thông qua phiên bản xây dựng One UI P615XXS4DUL5.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Hơn nữa, bản cập nhật Galaxy Tab S6 Lite tháng 1 năm 2022 sẽ nâng cao tính bảo mật và ổn định của hệ thống thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các lỗi và vi rút không mong muốn và khó chịu. Mặc dù không có thay đổi lớn nào được nhận thấy, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống.

Người ta có thể cài đặt bản cập nhật phần mềm này trên tab của họ thông qua Cài đặt. Từ đây nhấn vào Cập nhật hệ thống > và sau đó nhấp vào Tải xuống và cài đặt. Chờ điện thoại kiểm tra các bản cập nhật có sẵn, cuối cùng, nhấn vào tải xuống và đưa nó về thiết bị của bạn.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite Cập nhật tháng 1 năm 2022

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Galaxy Tab S6 Lite cung cấp một số tính năng chính của dòng máy cao cấp với mức giá phải chăng. Màn hình lớn 10,4 inch và hỗ trợ bút S-Pen là những điểm nổi bật của máy tính bảng, khiến nó trở thành sự lựa chọn hợp lý, chắc chắn cho người sáng tạo cũng như nghệ sĩ.

Mặc dù có kích thước lớn nhưng bàn có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo. Dưới mui xe, Galaxy Tab S6 Lite có bộ vi xử lý Exynos 9611 bên trong của Samsung, pin 7040mAh với hỗ trợ sạc 15W, chính 8MP và camera selfie 5MP.

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!