Samsung Galaxy S21 FE 5G hiện có màu Xanh hải quân

12 tháng 1, 2022

Theo một báo cáo gần đây, Samsung sẽ giới thiệu camera selfie trên Galaxy Tab S8 Ultra. Vì vậy, công ty sẽ lần đầu tiên giới thiệu tai thỏ trên máy tính bảng.

Phần khía không chỉ để thay đổi về mặt thẩm mỹ mà còn vì một lý do cụ thể. Một báo cáo mới từ (qua Twitter) nói rằng camera selfie của Galaxy Tab S8 Ultra sẽ hỗ trợ một tính năng mới gọi là ‘Tự động lấy khung hình’.

Đặc biệt, ‘Auto Framing’ tương tự như một tính năng được gọi là ‘Center Stage’ trên iPad Pro. Khi được bật, tính năng tự động đóng khung sẽ giúp đặt đối tượng vào khung bằng cách sử dụng chế độ xoay và thu phóng khi nó xoay xung quanh đối tượng.

Tính năng ‘Sân khấu trung tâm’ đã được hoan nghênh rộng rãi bởi những người đam mê công nghệ trên toàn thế giới. Điều này là do nó cho phép khách hàng tiếp tục giảng bài hoặc thuyết trình trực tiếp mà không phải lo lắng về việc ở trong khung.

Ngày 05 tháng 1 năm 2022

Dòng Galaxy Tab S8 của Samsung sẽ được phát hành trong những tháng tới. Chúng tôi có ba máy tính bảng Android hàng đầu mới sắp ra mắt – Galaxy Tab S8, Galaxy Tab S8 + và Galaxy Tab S8 Ultra. Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ nhiều điều về các thiết bị này, bao gồm cả các tính năng và thiết kế chính của chúng.

Hôm nay, chúng tôi có một số thông tin trên Twitter về hình ảnh trực tiếp của bốn máy tính bảng do Tipster Sudhanshu Albor Leaker cung cấp. Tất cả những thông tin này không hoàn toàn mới hoặc chưa từng được biết đến, nhưng những rò rỉ mới nhất là một lời nhắc nhở về những gì sắp xảy ra.

Ngày 10 tháng 12 năm 2021

Hiện tại, Samsung đang là tâm điểm chú ý khi công ty có một số thiết bị thú vị cho chúng ta vào năm tới. Máy tính bảng hàng đầu mới nhất của hãng, Galaxy Tab S8, là một trong những thiết bị đó. Mới đây là một người mách nước nổi tiếng @snoopytech_ đã chia sẻ một số thông tin về tùy chọn RAM và màu sắc của thiết bị.

Theo thông tin được chia sẻ bởi một người mách nước, có nhiều mẫu khác nhau cho Galaxy Tab S8 và mỗi mẫu có kích thước khác nhau. Biến thể nhỏ nhất có kích thước 11 inch. Ngoài ra, nó sẽ có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Galaxy Tab S8 dự kiến ​​sẽ có kích thước 12,4 inch, dùng chung RAM và dung lượng lưu trữ như mẫu 11 inch.

Galaxy Tab S8 Ultra được đồn đại là mẫu lớn hơn 14,6 inch và có nhiều biến thể khác nhau. Đầu tiên, người ta nói rằng một biến thể có cùng 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản thứ hai có 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ.

Xem Thêm : One UI 4.1 Tip: How to download new Edge panels on your Samsung smartphone?

Tất cả các biến thể đều có một số điểm tương đồng. Tất cả các biến thể đều có phiên bản 5G hoặc phiên bản WiFi. Ngoại lệ duy nhất là Galaxy Tab S8 Ultra với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Nó chỉ đi kèm với kết nối 5G.

Hơn nữa, tất cả các biến thể sẽ có màu xám đậm, nhưng chỉ Galaxy Tab S8 và Tab S8 + có tùy chọn màu bạc. Chỉ có một màu nâu đậm. Như với tất cả các tin đồn, tất cả những điều này nên được coi là một chút muối. Bất kỳ chi tiết nào trong số này có thể thay đổi khi máy tính bảng được chính thức công bố.

Cho đến nay, không có gì phải bàn cãi về điều này, vì vậy chúng ta có thể thoải mái tưởng tượng một khía cạnh sẽ tồn tại. Mặc dù nó nằm trên mẫu Ultra, nhưng nó dường như không có trên mẫu cơ sở hoặc mẫu cộng.

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Ngày 18 tháng 11 năm 2021

Gần đây, một người mách nước nổi tiếng cho rằng chiếc máy tính bảng này có thể đi kèm với camera notch trên màn hình chiếm hai camera.

Dựa theo Vũ trụ băng, chắc chắn 100% rằng Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có ghi chú camera, mặc dù có thông tin cho rằng nó sẽ không lớn. Samsung có thể có một số lý do về tai thỏ vì máy tính bảng dự kiến ​​sẽ có camera kép. Ít nhất một trong số chúng có thể là camera góc siêu rộng với khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. [Read more]

Ngày 8 tháng 11 năm 2021

Thiết bị mới của Samsung có số model SM-X808U đã xuất hiện trên Trang web Geekbench, hiển thị chi tiết bộ xử lý và bộ nhớ của nó. Đây là phiên bản 5G của Galaxy Tab S8 + được thiết kế cho thị trường Mỹ.

Ngoài ra, máy tính bảng này sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm sắp ra mắt, Snapdragon 898. Thiết bị đạt 1.211 điểm trong các bài kiểm tra hiệu năng CPU lõi của Geekbench và 3.193 điểm trong các bài kiểm tra CPU đa lõi. [Read more]

23 tháng 10 năm 2021

Dòng Galaxy Tab S7 là dòng máy tính bảng đắt nhất được cung cấp từ Samsung ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Trong tương lai gần, công ty đang chuẩn bị giới thiệu dòng máy tính bảng hàng đầu tiếp theo của mình, sẽ được gọi là Galaxy Tab S8 trong thời gian tới.

Xem Thêm : AT&T Valentine’s Day deals bring huge discounts on Samsung phones, watches –

Cảm ơn người mách nước nổi tiếng Onleaks (thông qua Zouton) để mang đến một số kết xuất CAD chất lượng cao của máy tính bảng hàng đầu Galaxy Tab S8 sắp ra mắt trước khi ra mắt. Bạn có thể xem kết xuất của máy tính bảng này bên dưới, trong khi nó đi kèm với màn hình 11 inch WQXGA + tuyệt đẹp với độ phân giải 1600 × 2560 pixel. [Read more]

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.