Samsung Galaxy S20 FE nhận bản cập nhật Android 12 One UI 4.0 mới nhất ở Ấn Độ

Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật phần mềm Android 12 One UI 4.0 cho các thiết bị Galaxy vào tháng 12 năm ngoái. Trước đó, Samsung từng là một trong những công ty tệ nhất khi nói đến các bản cập nhật di động của họ. Nhưng bây giờ, sau khi phát hành One UI, Samsung đã hứa trong ba năm sẽ có các bản cập nhật lớn và như đã hứa, họ sẽ sử dụng chúng thường xuyên.

Để biết thêm thông tin cập nhật Theo dõi Samsung On Telegram

Cũng nên đọc: Xem Lộ trình chính thức của One UI 4.0 dành cho điện thoại thông minh Galaxy dựa trên Android 12

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy S20 FE nhận bản cập nhật Android 12 One UI 4.0 mới nhất ở Ấn Độ

Như đã đề cập trong tiêu đề, bản cập nhật phần mềm One UI 4.0 mới nhất dựa trên Android 12 hiện đã có sẵn cho người dùng Ấn Độ. Đó là tin tuyệt vời! Samsung đang cung cấp bản cập nhật cho Galaxy S20 FE 5G và cả biến thể 4G của nó.

Mặc dù ban đầu, Samsung đã cung cấp nó ở Hàn Quốc và các khu vực châu Âu, giờ đây người dùng bên ngoài châu Âu, như Ấn Độ cuối cùng cũng nhận được nó. Chúng tôi khá chắc chắn rằng Samsung sẽ sớm cung cấp nó trên toàn thế giới.

Xem Thêm : Beautiful land, lovely people and delicious food

Cũng đọc: Bản cập nhật One UI 4.0 (Android 12) được tung ra cho dòng Galaxy S20 ở các quốc gia này

Bản cập nhật Android 12 Galaxy S20 FE đi kèm với phiên bản phần sụn G780FXXS8DUL6. Cấp bản vá bảo mật sẽ là vào tháng 12 năm 2021. Kích thước của bản cập nhật là gần 2263 MB. Khi người dùng cài đặt Android 12 One UI 4.0 mới nhất, họ sẽ có thể sửa một số lỗi và lỗ hổng bảo mật trước đó. Nó cũng đi kèm với một loạt các tính năng thú vị mới.

Cũng đọc: Dòng Samsung Galaxy Note 10 được cập nhật One UI 4.0 Android 12 ở nhiều khu vực hơn [Updated]

Hướng dẫn cài đặt được cung cấp bên dưới:

Xem Thêm : Can DOGE return to the top 10 after the new roadmap?

Phím menu – Cài đặt – Giới thiệu về điện thoại – Softwacập nhật lại – Kiểm tra bản cập nhật – Tải xuống và cài đặt bản cập nhật

CŨNG ĐỌC: Tải xuống và cài đặt One UI 4.0 cho Galaxy S10 và Note 10 Series [Exynos/International/Unlocked]

Bản cập nhật One UI 4.0 đã cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể ở mức độ lớn. Nếu bạn đến từ Ấn Độ và bạn đã tặng Samsung Galaxy S20 FE LTE / 5G, chúng tôi hy vọng bạn tải xuống bản cập nhật mới nhất và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Galaxy S20 FE

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.