Samsung định nghĩa lại Galaxy S21 với sự ra mắt của Galaxy S21 FE 5G

Sau nhiều tháng tin đồn, Samsung đã chào đón S21 FE 5G cho dòng Galaxy S21. S21 FE 5G là điện thoại thông minh cung cấp gói toàn diện các tính năng cao cấp của Galaxy S21 được người hâm mộ yêu thích nhất.

Nó có một số tính năng đáng mong đợi nhất của Galaxy S21, thiết kế hấp dẫn, hiệu năng mạnh mẽ, máy ảnh chuyên nghiệp và kết nối hệ sinh thái liền mạch. Tất cả bắt đầu với khung cắt đường viền mang tính biểu tượng, được người hâm mộ yêu thích, tích hợp liền mạch với vỏ máy ảnh S21 FE 5G để tạo ra một cái nhìn thống nhất, đầy phong cách.

Đúng như dự kiến, Galaxy S21 FE đã được khởi chạy với Android 12 và One UI 4.0 ngay khi xuất xưởng. Tuy nhiên, Galaxy S21 cũng có những phàn nàn tương tự mà chúng tôi gặp phải với phần mềm trên Galaxy S21 FE. Ví dụ: các biểu tượng theo chủ đề chỉ hoạt động cho các ứng dụng cụ thể và không có gì đáng ngạc nhiên đối với tất cả các ứng dụng Google. Vì vậy, bạn có một số chủ đề trên màn hình chính của mình và những chủ đề khác.

Samsung Galaxy S21 FE có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho những người không muốn có một chiếc điện thoại lớn hơn như Galaxy S21 Ultra hoặc Note 20 Ultra. Nó được tìm thấy giữa Galaxy S21 và S21 +. Nó có kích thước 6,4 inch và có màn hình FHD + 120Hz. Nó không phải là màn hình LTPO, vì vậy nó là 120Hz hoặc 60Hz, có khả năng ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Đối với pin, nó là khoảng 4500mAh.

Ngoài ra còn có một thiết lập ba camera ở mặt sau, một cảm biến tia cực tím và chính 12 megapixel, sau đó là một ống kính tele 8 megapixel với zoom quang 3x.

Mặc dù thông số kỹ thuật phần cứng của chiếc điện thoại này là một chiếc smartphone khá cao cấp, nhưng nó không bao gồm Snapdragon 8 Gen 1 sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Nhiều khả năng nó sẽ ra mắt trong Galaxy S22 sẽ ra mắt vào tháng tới. Snapdragon 888 không phải là một bước ngoặt, nhưng vẫn rất có khả năng. Khoảng thời gian ít ỏi chúng tôi dành cho Galaxy S21 FE cũng không làm bạn thất vọng.

Thật đáng thất vọng khi Samsung đang bán nó với các biến thể 6GB / 128GB và 8GB / 256GB. Tuy nhiên, dòng Galaxy S21 đều có RAM ít nhất 8GB. Và vì Galaxy S21 FE không rẻ lắm, nên nó thu hút những câu hỏi thực sự. Tại sao bạn mua nó thông qua các thiết bị dòng Galaxy S21?

Tại sao bạn mua S21 FE 5G thông qua các thiết bị thuộc dòng Galaxy S21?

Dòng Galaxy S21 ra mắt tại CES 2021 năm ngoái. Vì vậy, nó đã lâu hơn một chút trong răng và thông thường, chúng bây giờ rẻ hơn và rẻ hơn nhiều. Nhưng đó không phải là trường hợp năm nay do thiếu chip. Dòng Galaxy S21 thực tế chỉ được giảm giá 100 đô la. Trên thực tế, ngay bây giờ, bạn chỉ có thể tìm thấy các mẫu “nâng cấp” của Galaxy S21 không phải siêu phẩm trên Amazon.

Vì vậy, trong nhiều năm, Galaxy S21 FE có thể không phải là một sản phẩm đáng mua, năm nay có thể là như vậy. Đáng chú ý hơn, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu có giá cả phải chăng vào năm 2022. Với việc thiết lập Galaxy S22 sẽ được phát hành vào tháng tới, nó sẽ đắt hơn so với Galaxy S21 của năm ngoái.

Published
Categorized as Technology

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *