Samsung đã cập nhật Chăm sóc thiết bị của họ lên phiên bản 13.0.00.28

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã có ứng dụng riêng có tên Device Care để giúp bạn có trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Trong những năm qua, Samsung đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc cập nhật và hoàn thiện các ứng dụng của họ. Và lần này, cũng không ngoại lệ.

Để biết thêm thông tin cập nhật Theo dõi Samsung On Telegram

Cũng đọc: Samsung Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Flip 3 đã có bản cập nhật bảo mật tháng 1 năm 2022 tại Mỹ

Lần này Samsung đã cập nhật Chăm sóc thiết bị của họ lên phiên bản 13.0.00.28. Bản cập nhật mới này là một bản cập nhật ổn định và phù hợp với Android 11 trở lên. Có một số lỗi trước đây mà người dùng gặp phải trên ứng dụng này. Với bản cập nhật toàn cầu này, Samsung đã sửa chúng và giờ đây, người dùng có thể cải thiện hiệu suất ứng dụng. Kích thước của bản cập nhật Samsung Device Care mới nhất là khoảng 13 MB.

TẢI APK TẠI ĐÂY

Cũng đọc: Samsung One UI 4.1: Tất cả những gì bạn cần biết – Tính năng mới, Thiết bị đủ điều kiện, Ngày và hơn thế nữa

Sử dụng tính năng Chăm sóc thiết bị của Samsung, bạn có thể tổng quan về pin, bộ nhớ, RAM, bảo mật và nhiều thứ khác. Nó cũng tự động tối ưu hóa thiết bị của bạn để mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất có thể. Chăm sóc thiết bị giúp bạn duy trì điện thoại của mình ở tình trạng tốt. Nó là một ứng dụng cần thiết để cải thiện thiết bị của bạn. Vì vậy, cập nhật ứng dụng này một cách thường xuyên là phải.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ CHĂM SÓC:

  1. Tối ưu hóa thiết bị
  2. Phát hiện phần mềm độc hại
  3. Bật Chế độ tiết kiệm điện và Chế độ tiết kiệm điện tối đa.
  4. Quản lý tệp
  5. Phân tích các ứng dụng ngốn pin

Cũng đọc: Người dùng One UI 4.0 có thể tăng RAM từ Bộ nhớ với tính năng RAM Plus

Cũng đọc: Samsung Good Lock Tất cả các mô-đun cho năm 2022 với bản cập nhật One UI 4.0

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

Published
Categorized as SEO

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *