Samsung đã bán được hơn 10 triệu chiếc flagship Galaxy S20 FE!

Trước thềm CES 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 1, Samsung sẽ đưa ra một số thông báo sớm về sản phẩm. Mới đây, hãng công nghệ này đã trình làng Samsung Gaming Hub. Đây là một nền tảng khám phá mới sẽ đến với một số Smart TV được chọn của thương hiệu vào cuối năm nay.

Samsung Gaming Hub sẽ cho phép người chơi truy cập các trò chơi yêu thích của họ từ các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi phổ biến như NVIDIA GeForce Now, Stadia và Utomik ở một nơi duy nhất. Các trình phát trực tuyến trò chơi sẽ cho phép tìm kiếm, khám phá và mua trò chơi từ các nhà cung cấp dịch vụ này.

Trung tâm trò chơi Samsung

Thêm vào đó, Samsung Gaming Hub đi kèm với tính năng chơi game trên YouTube, cho phép người dùng kết nối với các bộ truyền phát yêu thích của họ một cách dễ dàng. Đồng thời, sử dụng công nghệ AI Gaming, trung tâm trò chơi mới cũng sẽ hiển thị các đề xuất trò chơi được quản lý trên màn hình chính của TV của bạn.

Tiếp tục, để mang đến những Trò chơi tốt hơn, người dùng sẽ có thể tận dụng tối đa phần cứng và phần mềm có sẵn trên Samsung Smart TV. Trước đó, Samsung cho biết họ đang làm việc để cải thiện hiệu suất chơi game đám mây trên TV của mình, chẳng hạn như kênh phát trực tuyến video chuyên dụng thực hiện kiểm soát luồng chặt chẽ được tối ưu hóa cho độ trễ.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất chơi game trên đám mây, Samsung còn tiếp tục hoạt động để bổ sung hỗ trợ cho nhiều bộ điều khiển chơi game hơn, cũng như hỗ trợ giao thức chuẩn Bluetooth và cấu hình thiết bị USB HID.

Trung tâm trò chơi Samsung

Người dùng Samsung Smart TV sẽ có quyền truy cập Trung tâm trò chơi bằng cách nhấn nút “Trò chơi” trong điều hướng chính của TV. Sau khi nhập, người dùng có thể duyệt qua các trò chơi đã chơi gần đây của họ, các tựa game phổ biến và có thể truy cập trực tiếp vào các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi.

Khả dụng:

Mặc dù trung tâm trò chơi không có bất kỳ ngày ra mắt chính thức nào, nhưng nó sẽ đến với một số mẫu TV thông minh Samsung nhất định vào cuối năm nay. Hiện tại, chúng tôi chưa thể làm rõ liệu tính năng này có chỉ xuất hiện trên các mẫu năm nay hay cũng sẽ phát hành cho các TV thông minh Samsung cũ hơn.

Published
Categorized as Technology

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *