Realme UI 3.0 không tương thích với các thiết bị này: Kiểm tra Danh sách thiết bị

Realme đã tung ra giao diện Realme UI 3.0 trên toàn cầu – Realme GT là điện thoại thông minh đầu tiên nhận được bản cập nhật này, hiện công ty đã phát hành cho nhiều điện thoại thông minh hơn. Và công ty cũng đã chia sẻ lịch trình cho những người dùng bản beta truy cập sớm của Realme UI 3.0.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

Như chúng ta đều biết rằng Android 12 tập trung vào giao diện người dùng hệ thống cũng như bảo mật và quyền riêng tư, đây cũng sẽ là nguyên tắc chính của giao diện người dùng Realme. Để giúp người tiêu dùng thể hiện bản thân tốt hơn, Realme đang làm việc để làm cho Realme UI trở nên trực quan hơn và hệ thống cho phép người dùng cá nhân hóa nhiều hơn, đặc biệt là về giao diện người dùng và người dùng.

Bạn Đang Xem: Realme UI 3.0 không tương thích với các thiết bị này: Kiểm tra Danh sách thiết bị

Xem Thêm : 7 Korrekturen für das Problem, dass Outlook beim Laden des Profils hängen bleibt

Đọc thêm

Realme UI 3.0 dựa trên Android 12

Xem Thêm : OnePlus Android 12 update rolled out for these smartphones

Realme UI 3.0 ủng hộ tính chân thực và giảm nhiễu trong thiết kế. Biểu tượng acrylic mới có chi tiết ánh sáng và bóng tối phù hợp và phong cách ánh sáng, đồng thời mức độ phong phú hơn và phù hợp hơn với kết cấu thực; đồng thời, khoảng trắng được xử lý và cải thiện độ tương phản của văn bản. Sự phân biệt giữa màu sáng và màu tối xác định lại mật độ thông tin, giúp việc tiếp thu thông tin nhanh hơn và thoải mái hơn về lâu dài.

Dần dần sau một vài phiên bản Beta, Google đã phát hành phiên bản ổn định của Android 12 cho các thiết bị Pixel. Một vài tuần sau đó, Realme cũng sẽ phát hành bản dựng ổn định của Realme UI 3.0 dựa trên Android 12 cho các thiết bị hàng đầu của họ. Sau đó, phần còn lại của đội hình Realme cũng sẽ nhận được bản cập nhật mới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa tất cả thông tin liên quan đến bản cập nhật Realme UI 3.0 mà bạn cần biết và sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhanh nhất về Realme Android 12, không phải các thiết bị đủ điều kiện. Dưới đây là danh sách thiết bị của Realme sẽ không nhận được bản cập nhật Realme UI 3.0 dựa trên Android 12.

Realme UI 3.0: Các thiết bị này sẽ không nhận được bản cập nhật Android 12 – RM Update

 1. Realme X2 Pro
 2. Realme X2 (730G)
 3. Realme X2 (712G)
 4. Realme XT
 5. Realme X
 6. Realme C11 Năm 2021
 7. Realme C20
 8. Realme C12
 9. Realme C3
 10. Realme C3i
 11. Realme Narzo 10 (Có lẽ)
 12. Realme Narzo 10A (Có lẽ)
 13. realme 3 pro
 14. realme 5 pro
 15. Realme Q
 16. Realme Q Youth Edition

Lưu ý quan trọng – Danh sách trên không phải là chính thức, nó được thực hiện bởi Nhóm cập nhật RM nếu điện thoại thông minh của bạn nằm trong danh sách này thì hãy đợi thông báo chính thức.

Xem Thêm : 7 Korrekturen für das Problem, dass Outlook beim Laden des Profils hängen bleibt

Đọc thêm

Realme UI 3.0 Update

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.