Phụ kiện tốt nhất để mua ngay bây giờ cho Samsung Galaxy S21 của bạn

12 tháng 1, 2022

Vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, các nhà phân tích nói, việc đóng cửa kéo dài ở thành phố Tây An của Trung Quốc sẽ có tác động tối thiểu đến hiệu suất của Samsung Electronics, công ty có khu phức hợp sản xuất chip.

Doh Hyun-woo, một nhà phân tích tại NH Investment & Securities, đã viết trong báo cáo của mình: “Sự kiện này sẽ có tác động tối thiểu đến nguồn cung chip flash NAND trên toàn cầu.

Doanh nghiệp có trụ sở tại Tây An hoạt động như bình thường trong khoảng một tuần trước khi nhà sản xuất chip buộc phải giảm sản xuất “theo cam kết của chúng tôi là bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và đối tác của chúng tôi”.

29 tháng 12

Nhà máy bán dẫn Samsung Electronics ở Tây An, Trung Quốc đang trong quá trình điều chỉnh dây chuyền sản xuất một cách đơn giản khi COVID-19 tiếp tục lan rộng.

Nó phù hợp với cách tiếp cận quản lý của công ty là đặt vị trí đầu tiên cho sự an toàn và sức khỏe của nhân viên.

Samsung Electronics thực hiện phần việc của mình để đảm bảo rằng dịch vụ khách hàng không bị gián đoạn bằng cách tạo ra nhiều lực cản, bao gồm cả việc liên kết với các dây chuyền sản xuất toàn cầu.

24 tháng 12

Vào ngày 24 tháng 12, Samsung Electronics cho biết tổ hợp chip nhớ ở thành phố Tây An của Trung Quốc đã chuyển sang chế độ khẩn cấp khi các nhà chức trách Trung Quốc tiến hành khóa máy để hạn chế sự lây lan của coronavirus.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết hành động khẩn cấp không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, vì hãng đang tận dụng tối đa công nhân nhà máy đang sống trong các ký túc xá của công ty.

Sức khỏe của thành phố chính quyền đã áp đặt các biện pháp nghiêm ngặt về khoảng cách xã hội vào ngày 22 tháng 12 để làm chậm sự lây lan của virus, kêu gọi 13 triệu cư dân ở trong nhà và cấm đi lại hoặc hoạt động không cần thiết.

Công ty được cho là đang xem xét các biện pháp như giảm tiếp xúc với người ngoài và tham khảo ý kiến ​​của chính quyền Trung Quốc để cho phép các công nhân được yêu cầu ở lại các cơ sở của công ty và tiếp tục làm việc.

Samsung China chipset plant

Cho đến nay, Samsung Electronics đã đầu tư hơn 25 tỷ USD vào khu phức hợp sản xuất Tây An, cơ sở nước ngoài duy nhất của Samsung sản xuất chip nhớ flash NAND.

Nhà máy đầu tiên được đưa vào vận hành vào năm 2014 và nhà máy thứ hai vào năm ngoái vào năm 2020. Cùng với hơn 3.300 nhân viên, Zion Complex dự kiến ​​sẽ sản xuất 40% sản phẩm NAND Flash của công ty.

Theo hãng phân tích Trendforce, Samsung là nhà cung cấp đèn flash NAND lớn nhất thế giới với thị phần 34,5% trong quý III.

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!