Nhiều điện thoại Samsung khác nhau đã báo cáo gặp sự cố sau khi cập nhật One UI 4.0

Samsung gần đây đã phát hành bản vá bảo mật tháng 12 năm 2021 cho các thiết bị Galaxy A52s tại Ấn Độ. Trong khi các bản cập nhật phần mềm mới đi kèm với các cải tiến cho các ứng dụng hệ thống khác nhau, có vẻ như bản cập nhật One UI gần đây đã phá vỡ tính năng máy ảnh Chế độ vui nhộn trên Galaxy A52s.

Theo mối quan tâm của người dùng đốm trong cộng đồng Samsung Ấn Độ, bất cứ khi nào người dùng cố gắng truy cập Chế độ vui nhộn trên điện thoại thông minh Galaxy A52s của mình, máy ảnh sẽ hiển thị thông báo nhanh là ‘Máy ảnh không thành công’.

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI TRÊN VIỄN THÔNG

Vấn đề về camera của Samsung Galaxy A52s

Ngoài ra, người dùng đã đề cập rằng ngay cả sau khi khôi phục cài đặt gốc, Camera của Galaxy A52s vẫn lặp đi lặp lại vấn đề. Hơn nữa, anh ấy làm rõ rằng sau khi đặt lại khi anh ấy sử dụng nó lần đầu tiên, chế độ vui nhộn đã hoạt động hoàn hảo.

Bên cạnh đó, khi anh ấy mở lại camera đó, vấn đề vẫn lặp lại và lần nào cũng vậy. Người dùng cho biết rằng máy ảnh đang hoạt động hoàn hảo, sự cố chỉ xảy ra khi mở Chế độ vui vẻ, điều này đang làm phiền người dùng nghiêm trọng.

Đã chú ý, vấn đề chính xác cũng đang xảy ra với nhiều người dùng khác, họ cũng căng thẳng vì họ cho rằng đó sẽ là vấn đề phần cứng. Trong khi một số người đảm bảo rằng đó chỉ là một lỗi phần mềm và đang chờ công ty giải quyết trong các bản cập nhật sắp tới.

Vấn đề về camera của Samsung Galaxy A52s

Trong khi một số người dùng đã đề cập rằng đây đã trở thành một vấn đề phổ biến ở tất cả A52 và một số mẫu A72, điều này thực sự bất thường và gây khó chịu. Ngoài ra, anh ấy khuyên bạn nên báo cáo những lỗi như vậy trong phần trợ giúp của Samsung.

Tuy nhiên, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Samsung đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề này được đề cập bên dưới:

Sử dụng vải sợi nhỏ hoặc khăn lau. Nhẹ nhàng loại bỏ dấu vân tay, bụi bẩn và bụi bám trên ống kính máy ảnh. Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết thì Đặt lại cài đặt máy ảnh
Vui lòng làm theo các bước sau:

  • Từ màn hình chính, chạm vào Máy ảnh
  • Nhấn vào Cài đặt
  • Cuộn lên và nhấn vào Đặt lại cài đặt
  • Nhấn vào Đặt lại.

Trong trường hợp sự cố vẫn xảy ra. Vui lòng đăng ký mối quan tâm của bạn trong ứng dụng Thành viên Samsung:

  • Mở ứng dụng thành viên Samsung
  • Được trợ giúp
  • Gửi thông tin phản hồi
  • Báo cáo lỗi

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!