Sau sự kiện công bố Galaxy S21 FE tại CES, điện thoại thông minh hiện đã có sẵn để mua thông qua trang web của Samsung và các đối tác của nhà mạng. Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, Galaxy S21 FE sẽ không có thời gian đặt hàng trước như dự kiến.


Galaxy S21 FE có giá 699 USD, chỉ thấp hơn 100 USD so với Galaxy S21 thông thường. Đối với những người chọn mua Galaxy S21 FE, bạn có thể tận dụng một trong ba ưu đãi. Nó cũng bao gồm việc nhận được tín dụng Samsung trị giá 100 đô la có thể được sử dụng cho các trường hợp và các phụ kiện khác.


Bạn có thể thêm một cặp Galaxy Buds Live khi mua hàng của mình. Hoặc bạn có thể nhận được Galaxy Buds Pro với giá 30 đô la. Bạn cũng có thể giao dịch trên thiết bị hiện tại của mình và được giảm giá tới $ 375 cho Galaxy S21 FE. Samsung Galaxy S21 FE có bốn màu: Than chì, ô liu, hoa oải hương và trắng.

see more : Samsung has special Valentines deal on Galaxy Watch 4 in India

Về giá cả, nó chỉ rẻ hơn 100 đô la so với Galaxy S21 – nó thường được bán với giá thấp hơn. Mặc dù nó có màn hình nằm giữa Galaxy S21 và Galaxy S21 +, nhưng nó là một sự hạ cấp vững chắc so với dòng Galaxy S21.

Và sau đó là ngày phát hành. Galaxy S21 FE sẽ ra mắt trong tuần này, trước dòng Galaxy S22 chưa đầy một tháng. Hầu hết mọi người đều chờ đợi Galaxy S21 trước khi quyết định mua Galaxy S22 FE và bạn không thể thực sự đổ lỗi cho họ.

Samsung Galaxy S21 FE

Tuy nhiên, với các giao dịch khá ấn tượng và khoản tín dụng trao đổi $ 375 ở đây cho Galaxy S21 FE, chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại này bán chạy hơn chúng ta mong đợi.

seo marketing wordpress seo seo hosting seo and marketing word press seo wordpress and seo wordpress marketing hosting seo seo press pro market seo seo & marketing seo e marketing e marketing seo seo pro wordpress marketing & seo seo di wordpress wordpress seo host hosting and seo wordpress hosting seo wordpress seo wordpress wordpress for marketing seo press wordpress marketing for seo

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.