Ngày phát hành chính thức và lịch bảo trì đã được công bố

PUBG New State là một trong những biến thể lớn nhất và thành công nhất của PUBG Mobile. Trò chơi đã vượt qua hơn 40 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play và cũng đã thành công trong việc cung cấp hai bản cập nhật lớn trong trò chơi.

Tuy nhiên, bản cập nhật tháng 1 đã gần kề vì các nhà phát triển đã chính thức công bố lịch bảo trì và ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật trước.

BGMI và PUBG Mobile 1.8 cập nhật ngày phát hành chính thức, các tính năng, v.v.

Tham gia On Telegram để biết thêm PUBG: Tin tức trạng thái mới

Bản cập nhật PUBG New State tháng 1 được tiết lộ ngày phát hành chính thức và lịch bảo trì

Hôm nay, cách đây vài giờ, các nhà phát triển của PUBG New State đã chính thức công bố ngày phát hành và lịch bảo trì cho bản cập nhật tháng 1. Theo báo cáo chính thức trên trang web của PUBG New State, bản cập nhật tháng 1 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2022 lúc 11:30 sáng IST.

Trước khi phát hành chính thức, trò chơi sẽ tiến hành bảo trì máy chủ. Sau đây là lịch bảo trì chính thức cho bản cập nhật tháng 1:

Lịch bảo trì: Ngày 13 tháng 1, 01:00 – 06:00 (UTC + 0) (6:30 sáng đến 11:30 sáng theo giờ IST)

Người chơi cần lưu ý rằng họ sẽ không thể truy cập trò chơi sau khi quá trình bảo trì bắt đầu. Cũng cần lưu ý rằng lịch bảo trì có thể thay đổi tùy thuộc vào các vấn đề khẩn cấp. Mọi thay đổi trong tương lai sẽ được thông báo sau trên trang web chính thức.

BGMI Lite phát hành ở Ấn Độ ?: Ngày phát hành, Tính năng, Thông báo chính thức và hơn thế nữa

Sau khi bản cập nhật phát hành, đây là cách người chơi có thể tải xuống bản cập nhật từ Cửa hàng Google Play và các Cửa hàng ứng dụng khác. Người dùng chỉ cần làm theo các bước sau:

Cửa hàng Google Play

Bước 1: Người chơi phải truy cập Google Play Store và tìm kiếm PUBG: NEW STATE. Sau đó, họ phải nhấn vào nút ‘Cập nhật’ để tải xuống bản cập nhật.

Bước 2: Nếu họ gặp sự cố khi cập nhật trò chơi, họ có thể đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play> Bộ nhớ và sau đó họ cần xóa bộ nhớ cache.

Nếu bất kỳ sự cố nào vẫn tiếp diễn ngay cả sau khi tải xuống bản cập nhật, người dùng có thể buộc thoát ứng dụng hoặc khởi động lại thiết bị và thử tải xuống lại bản cập nhật.

PUBG New State giới thiệu vũ khí mới và các thay đổi vũ khí khác trong bản cập nhật tháng 1: Tất cả những gì bạn cần biết

Do đó, người hâm mộ chỉ cần đợi thêm một ngày nữa để thử trải nghiệm bản cập nhật tháng 1 được chờ đợi nhất trong PUBG New State.

Các nhà phát triển PUBG New State sẽ mang đến thẻ Đổi tên trong bản cập nhật tháng 1: Các tính năng sắp tới, rò rỉ và hơn thế nữa

PNS112

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!