Mozilla phát hành Firefox 96.0.1 để khắc phục sự cố kết nối

Chỉ vài ngày sau khi phát hành Firefox 96.0, bản cập nhật sửa lỗi Firefox 96.0.1; phiên bản mới khắc phục sự cố kết nối ảnh hưởng đến người dùng Firefox trong tuần này.

firefox 96.0.1

Người dùng Firefox bắt đầu báo cáo sự cố kết nối ngay sau khi Firefox 96.0 được phát hành chính thức. Kết nối không được thiết lập và người dùng bị ảnh hưởng không thể sử dụng trình duyệt web để truy cập các trang web.

Một giải pháp đã được tìm thấy và xuất bản, và Mozilla đã bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình về vấn đề này. Các kỹ sư đã phát hiện sự cố và thực hiện các thay đổi phụ trợ để khắc phục tạm thời cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng.

Mozilla giải thoát một tuyên bố trên Twitter, trong đó nó tiết lộ rằng sự thay đổi cấu hình của một nhà cung cấp dịch vụ đám mây đã gây ra sự cố trong trình duyệt.

Đầu ngày hôm nay, Firefox không phản hồi do một nhà cung cấp dịch vụ đám mây thay đổi mặc định, điều này đã gây ra lỗi HTTP / 3 của Firefox. Chúng tôi đã vô hiệu hóa thay đổi cấu hình và xác nhận điều này đã khắc phục sự cố.

Việc phát hành Firefox 96.0.1 đã khắc phục sự cố trên Firefox. Người dùng Firefox có thể chọn Menu> Trợ giúp> Giới thiệu về Firefox để hiển thị phiên bản đã cài đặt và chạy kiểm tra các bản cập nhật. Firefox sẽ phát hiện phiên bản mới và tự động cập nhật trình duyệt lên phiên bản đó.

Các ghi chú phát hành chính thức liệt kê hai bản sửa lỗi trong bản phát hành:

  • Các cải tiến để làm cho việc phân tích cú pháp của các tiêu đề có độ dài nội dung mạnh mẽ hơn (lỗi 1749957)
  • Khắc phục các trường hợp ngoại lệ quy tắc proxy không hoạt động trên hệ thống Windows khi “Sử dụng cài đặt proxy hệ thống” được đặt (lỗi 1749501)

Đầu tiên giải quyết vấn đề kết nối của Firefox. Người dùng Firefox đã áp dụng giải pháp thay thế trên hệ thống của họ nên hoàn tác nó bằng cách đặt lại mạng ưu tiên.http.http3.enabled thành TRUE trên about: config.

Lỗi thứ hai khắc phục sự cố trong hành vi xử lý proxy của Firefox. Firefox 96.0 không sử dụng tất cả các ngoại lệ proxy được xác định trên Windows theo báo cáo lỗi, mà chỉ sử dụng ngoại lệ đầu tiên. Phiên bản trước đó, Firefox 95.0.2 đã hoạt động với tất cả các trường hợp ngoại lệ.

Bây giờ bạn: bạn có sử dụng Firefox không? Bạn sẽ xử lý vấn đề gì và cách khắc phục?

Bản tóm tắt

Mozilla phát hành Firefox 96.0.1 để khắc phục sự cố kết nối

Tên bài viết

Mozilla phát hành Firefox 96.0.1 để khắc phục sự cố kết nối

Sự miêu tả

Chỉ vài ngày sau khi phát hành Firefox 96.0, bản cập nhật sửa lỗi Firefox 96.0.1; phiên bản mới khắc phục sự cố kết nối ảnh hưởng đến người dùng Firefox trong tuần này.

Tác giả

Martin Brinkman

Nhà xuất bản

Tin tức về công nghệ Ghacks

Logo

Quảng cáo

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!