Một lỗi trong trình duyệt Vivaldi vô hiệu hóa các nút chuyển tiếp và quay lại nếu bạn mở một cửa sổ mới

Một lỗi bất thường đã được phát hiện trong trình duyệt Vivaldi. Điều khó chịu là làm cho nút quay lại không sử dụng được, nhưng chỉ khi bạn mở một cửa sổ mới.

Lỗi trong trình duyệt Vivaldi vô hiệu hóa các nút chuyển tiếp và quay lại nếu bạn mở một cửa sổ mớiNếu bạn là kiểu người mở nhiều cửa sổ trình duyệt để giữ mọi thứ ngăn nắp, bạn có thể đã nhận thấy vấn đề này. Đừng lo lắng, đó không chỉ là bạn. Tôi đã đọc về nó khi một người dùng báo cáo lỗi trên reddit và những người khác đã trả lời chủ đề lặp lại rằng họ có thể tái tạo sự cố như được mô tả.

Khiếu nại là nút quay lại của Vivaldi chuyển sang màu xám trong cửa sổ nền, khi người dùng mở cửa sổ mới sau khi nhấp vào liên kết trên màn hình phụ của họ. Khi tôi sử dụng Vivaldi làm trình duyệt phụ của mình, tôi bị hấp dẫn bởi điều này và muốn kiểm tra xem nó có xảy ra trên máy tính của tôi không. Bạn cũng có thể thử. Mở Vivaldi, truy cập một vài trang web trong cùng một tab. Bây giờ, hãy mở cửa sổ thứ hai. Quay lại cửa sổ đầu tiên và bạn sẽ thấy rằng không thể nhấp vào nút quay lại trong đó.

Mặc dù điều đó xác nhận rằng lỗi tồn tại, nhưng nó không thực sự giới hạn ở nhiều màn hình như người dùng đã nói. Tôi có thể tái tạo vấn đề này bằng một màn hình duy nhất. Và không chỉ nút quay lại bị ảnh hưởng, lỗi này còn vô hiệu hóa các nút tua đi, tua lại và tua đi nhanh. Các nút tải lại và nút trang chủ dường như không bị ảnh hưởng bởi sự cố, mặc dù một số người dùng tại cộng đồng Vivaldi diễn đàn yêu cầu khác. Tôi cũng nhận thấy rằng sự cố không xảy ra đối với các trường hợp bạn mở một cửa sổ mới, nhưng khi bạn chuyển đổi giữa hai cửa sổ, bạn phải nhấp vào bên trong cửa sổ, nếu không, nó có thể xuất hiện như bình thường.

vấn đề nút quay lại vivaldi

Điều này có thể là một trở ngại nhỏ vì nó không thực sự hạn chế phiên duyệt web của bạn. Nó giống như một trục trặc hơn là một tính năng bị hỏng. Tin tốt là bạn có thể truy cập các trang đã truy cập trước đây của mình với sự trợ giúp của phím tắt hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào các nút. Để tôi giải thích, nếu bạn sử dụng các phím nóng để quay lại hoặc chuyển tiếp (xóa lùi hoặc Alt + Mũi tên trái, Alt + Mũi tên phải, v.v.), Vivaldi sẽ quay lại / chuyển tiếp đến trang tương ứng. Khi bạn làm điều này, các nút sẽ có thể sử dụng được trở lại. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần mở một tab mới trong cửa sổ đầu tiên và đóng nó để kích hoạt lại các nút điều hướng. Nó thực sự kỳ quặc, phải không?

Vấn đề với những cách giải quyết này là các nút điều hướng trong cửa sổ khác bị vô hiệu hóa, vì vậy nó giống như một chu kỳ vô tận. Một người dùng tại chuỗi diễn đàn mà tôi đã liên kết ở trên nói rằng nút tải lại của họ cũng không sử dụng được, nhưng tôi không gặp sự cố này.

Lỗi tồn tại trong Vivaldi 5.0.2497.35, là phiên bản mới nhất có sẵn trong kênh ổn định. Điều bất thường hơn nữa là những vấn đề này đã được báo cáo hơn một tháng trước, trước kỳ nghỉ lễ, nhưng vẫn chưa được giải quyết. Ngay cả bản dựng Snapshot gần đây nhất, 5.1.2526.3, đã được triển khai hai tuần sau các báo cáo của người dùng, cũng có lỗi tương tự trong đó.

Bản tóm tắt

Trình duyệt Vivaldi có một lỗi khiến các nút điều hướng không thể nhấp được

Tên bài viết

Trình duyệt Vivaldi có một lỗi khiến các nút điều hướng không thể nhấp được

Sự miêu tả

Một lỗi trong trình duyệt Vivaldi làm xuất hiện các nút tiến và lùi khi một cửa sổ mới được mở.

Tác giả

Ashwin

Nhà xuất bản

Tin tức về công nghệ Ghacks

Logo

Quảng cáo

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!