MIUI 13 đi kèm với tính năng Chống gian lận liên kết đầy đủ

Xiaomi đã phát hành MIUI 13 vào ngày 28 tháng 12 mang đến một số thay đổi mới so với MIUI 12.5 Enhanced. Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ giải thích các tính năng mới mà Xiaomi giới thiệu với MIUI 13. Đọc thêm Tải xuống MIUI 13 Full HD Official Stock Hình nền cho điện thoại thông minh Xiaomi

Xiaomi đã bắt đầu phát hành bản cập nhật ổn định MIUI 13 cho một số điện thoại thông minh của mình ở Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ tung ra cho nhiều thiết bị hơn trong vài tuần tới. MIUI 13 lần đầu tiên được phát hành cho tất cả các điện thoại thông minh sẽ chạy Android 12 và cho một số thiết bị chạy trên Android 11 sau khi phát hành. Mặc dù một số thiết bị sẽ nhận trước và một vài thiết bị sau đó.

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

MIUI 13 sẽ cải thiện 20–26% “độ trôi chảy” cho các ứng dụng hệ thống và cải thiện 15–52% “độ trôi chảy” cho các ứng dụng của bên thứ ba so với MIUI 12.5 Phiên bản nâng cao. MIUI 13 cũng sẽ bao gồm các nâng cấp về quyền riêng tư và bảo mật cũng như một tính năng chuyên dụng được gọi là ‘Thủ môn bảo mật quyền riêng tư’. Đọc thêm Ứng dụng Mi Music phiên bản mới nhất tối ưu hóa một số trải nghiệm đăng nhập

MIUI 13 Tính năng mới

Liên kết đầy đủ Chống gian lận

Tính năng Full Link Anti giúp bạn tránh xa gian lận viễn thông và cung cấp cảnh báo gian lận điện tử, logo chính thức và ứng dụng gian lận. Nó cài đặt nhiều nhân viên bảo vệ đánh chặn và truyền dẫn để ngăn chặn những kẻ gian lận viễn thông lợi dụng nó.

26 tháng 12

Loại bỏ màn hình theo thời gian và thời tiết Super Wallpaper

Với MIUI 12.5 beta phiên bản mới nhất 21.12.4, Xiaomi đã loại bỏ thông tin về thời gian màn hình nhưng thay đổi này chỉ dành cho các thiết bị chạy trên các bản dựng MIUI 12.5 dựa trên Android 12. Người dùng sẽ cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba mà họ lựa chọn để kiểm tra thông tin đúng lúc trên màn hình.

Hơn nữa, công ty cũng đã loại bỏ Hình nền Siêu thời tiết, được thêm vào MIUI 12.5. Nó biến mất ngay cả khi cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất V3.0.1.0 của ứng dụng MIUI Themes.

Hình mờ tài liệu và Mi Drive trong Trình quản lý tệp

Ứng dụng máy ảnh MIUI nhận được tùy chọn hình mờ trong khi quét tài liệu. Sử dụng tính năng này, người dùng có thể ngăn chặn việc sao chép trái phép các tệp quan trọng của họ.

Hơn nữa, người dùng hiện có thể truy cập trực tiếp vào các tệp của bạn trong Xiaomi Cloud và Mi Drive bên trong chính ứng dụng trình quản lý tệp MIUI.

Mức pin yếu đã giảm

Trước đây, MIUI sẽ yêu cầu ít nhất 30% pin để cập nhật hệ thống. Nhưng giờ đây, giới hạn này đã giảm cảnh báo mức pin yếu trong MIUI từ 30% xuống còn 15%.

01 tháng 12

Hoạt ảnh trình khởi chạy MIUI 13 mới

Hoạt ảnh mới nhất hiển thị khi trình khởi chạy không tải các biểu tượng của bạn. Trong khi hoạt ảnh này đang hiển thị, các biểu tượng của bạn bắt đầu xuất hiện trên màn hình chính và hiển thị hoạt ảnh thay vì chờ trên màn hình chờ.

28 tháng 11

Biểu tượng thư viện mới

Với Thư viện MIUI mới, Xiaomi thay thế các biểu tượng trong phần Đồng bộ hóa bằng phần Tài khoản Mi. Chúng tôi sẽ có thể thấy những thay đổi này trong tất cả các hệ thống với bản cập nhật MIUI 13.

Giao diện người dùng Xiaomi Home mới

Giao diện trang chủ của Xiaomi đã sử dụng thiết kế đơn giản hơn của MIUI 13 khá chính xác. Thay đổi này sẽ không chỉ áp dụng cho MIUI 13 mà còn cho tất cả các điện thoại thông minh Android có thể được cài đặt trong Xiaomi Home.

25 tháng 11

Hộp công cụ thông minh

Trước đây, các tính năng của hộp công cụ Video chỉ có sẵn cho MIUI Video và TikTok, cho phép mở các ứng dụng dưới dạng cửa sổ nhỏ và giờ đây chúng ta có thể sử dụng chúng trong thiết bị chạy trên MIUI 13.

Duy trì cài đặt máy ảnh

Trước đây, Chúng tôi đã chọn cài đặt video trên máy ảnh, thay đổi ống kính và mở và đóng ứng dụng, cài đặt này đã được đặt lại. Nhưng với MIUI 13, vấn đề này đã được giải quyết, Khi chúng tôi thoát khỏi ứng dụng máy ảnh, bất kỳ ống kính nào được chọn, khi chúng tôi mở lại, cài đặt đó vẫn giữ nguyên.

Tiện ích theo dõi hàng hóa của App Vault

Tính năng này có sẵn trong MIUI 12, cho phép theo dõi hàng hóa từ bên trong kho ứng dụng nhưng sau đó nó đã bị xóa khỏi MIUI 12, sẽ được bổ sung lần nữa với MIUI 13. Các tính năng này sẽ dành riêng cho người dùng Trung Quốc.

Chỉ báo nhiệt độ pin mới

Chỉ báo nhiệt độ pin đã được thêm vào với MIUI 12.5 hiển thị nhiệt độ của pin trong Celcius nhưng bây giờ với MIUI 13, nó hiển thị ba trạng thái là Mát, Bình thường và Nóng thay vì Celcius.

Chuyển đổi giữa các phiên bản Beta và Ổn định bằng cách sao lưu và khôi phục dữ liệu

Các tính năng được tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu khi bạn chuyển đổi giữa MIUI Beta và phiên bản Ổn định. Tuy nhiên, trong phiên bản trước, dữ liệu đã bị xóa khi chuyển đổi giữa MIUI Beta và bản dựng Ổn định.

Linh vật trợ lý

Các tính năng này cho phép chúng tôi tạo ra nhân vật của riêng mình, cho phép bạn cảm thấy người mà bạn đang trò chuyện giống như một con người chứ không phải một rô bốt. Tính năng này sẽ chỉ dành riêng cho Trung Quốc.

Giao diện người dùng và tính năng MIUI Health mới

Giao diện của ứng dụng MIUI Health đã thay đổi và trải nghiệm người dùng đã được cải thiện với MIUI 13.

Thanh cuộn theo thứ tự thời gian của thư viện

Tính năng này được bổ sung với ứng dụng MIUI Gallery giúp chúng ta có thể tìm thấy ảnh chúng ta đang tìm kiếm nhanh hơn.

Giao diện chủ đề MIUI mới

Một tính năng khác sẽ đi kèm với MIUI 13 là giao diện ứng dụng chủ đề mới được thêm ngôn ngữ thiết kế MIUI 13 vào ứng dụng chủ đề MIUI.

Xiaomi MIUI 13 có những tính năng mới này - Kiểm tra tại đây

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài viết như vậy.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!