Mẹo: Tất cả các ứng dụng Android của Công cụ Di động Đơn giản hiện đều miễn phí trên Google Play

Simple Mobile Tools là nhà phát triển các ứng dụng Android mã nguồn mở chất lượng cao, có sẵn dưới dạng phiên bản trả phí và miễn phí trên Google Play. Các công cụ này là sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng Android gốc được bao gồm theo mặc định trên thiết bị.

sinple mobile tools

Tôi đã xem xét Simple Gallery Pro, một giải pháp thay thế Google Photos, cách đây một thời gian trên trang web này và rất thích nó. Các ứng dụng không có theo dõi và chỉ yêu cầu các quyền cần thiết cho chức năng của chúng. Tất cả các ứng dụng đều được đánh giá cao trên Google Play

Lưu ý rằng các ứng dụng này cũng có sẵn trên F-Droid và các phiên bản Cửa hàng Google Play có thể có các tính năng mà phiên bản F-Droid không có.

Nếu bạn kiểm tra Công cụ di động đơn giản trên Google Play ngay bây giờ, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các ứng dụng Pro hiện đang có sẵn miễn phí.

Đó là:

 • Lịch đơn giản Pro: Sự kiện
  • Lịch đơn giản là một ứng dụng lịch ngoại tuyến, có thể tùy chỉnh cực kỳ cao dành cho điện thoại di động Android được thiết kế để thực hiện chính xác những gì lịch cá nhân Android sẽ làm vào năm 2021. Không có tính năng phức tạp, quyền không cần thiết và không có quảng cáo!
 • Simple Notes Pro: List Planner
  • Bạn cần ghi chú nhanh để lập danh sách mua sắm, nhắc nhở địa chỉ, hay một ý tưởng khởi nghiệp? Vậy thì không cần tìm đâu xa vì đây là công cụ tổ chức đơn giản mà bạn đang tìm kiếm: Simple Notes: To-do list and planner! Ứng dụng ghi chú tốt nhất và ghi chú dán miễn phí cho điện thoại di động Android. Không cần các bước thiết lập phức tạp, chỉ cần chạm vào màn hình và nhập nội dung bạn đến và tạo ghi chú, danh sách nhanh, danh sách kiểm tra hoặc sao lưu cho bất kỳ ý tưởng nào.
 • Danh bạ đơn giản Pro
  • Một ứng dụng liên hệ thông minh dành cho số điện thoại nhẹ để quản lý danh bạ của bạn được hàng triệu người yêu thích. Danh bạ chỉ có thể được lưu trữ trên thiết bị của bạn thông qua ứng dụng danh bạ điện thoại thông minh này và nó cũng có thể được đồng bộ hóa bằng các phương tiện khác nhau. Danh bạ điện thoại liên lạc thông minh số điện thoại này sẽ giúp bạn lưu danh bạ ở một nơi mà không gặp rắc rối khi sao lưu danh bạ vì bản sao lưu danh bạ luôn đồng bộ với danh bạ bạn thêm.
 • Trình quản lý tệp đơn giản
  • Simple File Manager Pro là một trình quản lý tệp và thư mục siêu nhanh và chuyên nghiệp dành cho các thiết bị Android. Sử dụng Trình quản lý tệp đơn giản để dễ dàng nén, chuyển và chuyển đổi các tệp phương tiện với một vài cú nhấp chuột. Nó có tất cả các tính năng quản lý thư mục & trình quản lý tệp chính, bao gồm tùy chỉnh thư mục chính và chọn các thư mục yêu thích để truy cập nhanh.
 • Simple Gallery Pro: Ảnh
  • Simple Gallery Pro mang đến cho bạn tất cả các tính năng xem và chỉnh sửa ảnh mà bạn đã bỏ lỡ trên Android của mình trong một ứng dụng dễ sử dụng đầy phong cách. Duyệt, quản lý, cắt và chỉnh sửa ảnh hoặc video nhanh hơn bao giờ hết, khôi phục các tệp vô tình bị xóa hoặc tạo thư viện ẩn cho những hình ảnh và video quý giá nhất của bạn. Và với hỗ trợ tệp nâng cao và tùy chỉnh đầy đủ, cuối cùng, thư viện của bạn hoạt động theo cách bạn muốn.
 • Simple Draw Pro: Sketchbook
  • Bạn muốn vẽ một cái gì đó sáng tạo nhưng bạn không có giấy? Ứng dụng vẽ sketchbook này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn. Chỉ cần chọn một màu và bắt đầu vẽ, nó dễ dàng như vậy. Bạn có thể lưu bản vẽ thành tệp, in ra hoặc chia sẻ trực tiếp qua email hoặc mạng xã hội để bạn bè của bạn cũng có thể vui vẻ với nó

Một cú nhấp chuột vào nút cài đặt sẽ cài đặt phiên bản ứng dụng đã chọn trên thiết bị Android. Các ứng dụng này là sự thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng của Google đi kèm với hầu hết các ứng dụng Android hiện có.

Lưu ý rằng bạn có thể đóng góp trên trang chủ chính thức để hỗ trợ phát triển các ứng dụng này, nếu bạn thích chúng. Bạn cũng có thể kiểm tra các ứng dụng miễn phí của nhà phát triển bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp ở trên.

Bây giờ bạn: bạn có nhà phát triển hoặc ứng dụng yêu thích không? Hãy đặt tên cho chúng trong phần bình luận bên dưới!

Bản tóm tắt

Mẹo: Tất cả các ứng dụng Android của Simple Mobile Tools đều miễn phí trên Google Play

Tên bài viết

Mẹo: Tất cả các ứng dụng Android của Công cụ Di động Đơn giản hiện đều miễn phí trên Google Play

Sự miêu tả

Tất cả các ứng dụng Công cụ Di động Đơn giản nguồn mở hiện có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Tác giả

Martin Brinkmann

Nhà xuất bản

Tin tức về công nghệ Ghacks

Logo

Quảng cáo

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!