Sau khi nâng cấp những thiết bị đắt tiền, Samsung hiện đã chuyển trọng tâm phát hành Android 12 sang điện thoại thông minh dòng Galaxy A tầm trung. Trong khi Galaxy Note 10 Lite cũng đang nhận được bản cập nhật phần mềm One UI 4.0 lớn ở Pháp, thì Galaxy A72 trở thành thiết bị tầm trung đầu tiên của Samsung có được điều này.

Theo thông tin mới nhất, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 4.0 chính thức dựa trên Android 12 cho người dùng smartphone Galaxy A72. Việc phát hành bản cập nhật ban đầu đang diễn ra ở Nga, trong khi phiên bản phần sụn là A725FXXU4BULA.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Samsung Galaxy A72 Android 12

Không giống như Galaxy Note 10 Lite, bản cập nhật Android 12 mang đến bản vá bảo mật tháng 12 năm 2021 cho Galaxy A72. Xin lưu ý rằng hiện tại, bản phân phối bản cập nhật One UI 4.0 đang ở giai đoạn đầu, do đó, bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút để thưởng thức các tính năng hoàn toàn mới.

Có gì mới

Hình nền động: One UI 4.0 cũng điều chỉnh các hình nền Động của Google Android 12, thường được gọi là công cụ chủ đề Material You. Ngoài khả năng chọn từ các hình nền nổi bật và đã tải xuống, giờ đây bạn có thể chọn các chủ đề màu sắc khác nhau dựa trên màu sắc từ hình nền của mình.

Vật dụng: One UI 4.0 giới thiệu các tiện ích trên Màn hình chính được thiết kế lại cho các thiết bị Galaxy. Nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt và cho phép bạn cá nhân hóa và trang trí màn hình chính theo cách của bạn, nhờ cấu trúc mới của danh sách widget.

bảng màu một ui 4.0

Bảng điều khiển nhanh: Với One UI 4.0, người tiêu dùng có thể quản lý độ sáng thoải mái hơn với thanh độ sáng lớn hơn trong bảng điều khiển nhanh. Ngoài ra, tên của nút “Media” đã được đổi thành “Media Output”.

Ngoài các tính năng và thay đổi được đề cập ở trên, bản cập nhật Samsung One UI 4.0 còn có rất nhiều thứ để cung cấp. Bạn có thể xem tất cả các mẹo và thủ thuật One UI 4.0 và tất cả thông tin chi tiết về One UI 4.0.


 
Follow on Google News feed 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *