Samsung đã ra mắt điện thoại thông minh tầm trung mới Galaxy A52 vào tháng 3 năm 2021. Điện thoại được trang bị một số tính năng phần cứng và phần mềm chất lượng cao như bộ xử lý Snapdragon 750G, màn hình sAMOLED, xếp hạng IP67 cho khả năng chống bụi và nước, v.v.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này được cài đặt sẵn hệ thống phần mềm One UI 3.0 dựa trên Android 11 ngay khi xuất xưởng. Do đó, nó sẽ được nâng cấp phần mềm lớn lên Android 14. Ngoài ra, chiếc điện thoại tầm trung này cũng đủ điều kiện nhận bản cập nhật bản vá bảo mật hàng tháng.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Theo chính sách nâng cấp của Samsung, điện thoại Galaxy A52 sẽ nhận được ba bản nâng cấp hệ điều hành Android. Điều đáng nói là One UI 4.0 dựa trên Android 12 sắp tới sẽ là Android Switch chính đầu tiên trên thiết bị.

Samsung Galaxy A52 Android 12

Hiện tại, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang làm việc để cung cấp bản cập nhật Android 12 One UI 4 mới nhất cho một số điện thoại thông minh của mình càng sớm càng tốt. Vì vậy, tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin mới nhất về các bản cập nhật Android 12 beta / ổn định của Samsung cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy A52.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tất cả các bản cập nhật phần mềm lớn và nhỏ cho thiết bị Galaxy A52.

Ngày 6 tháng 1 năm 2022

Phát hành Android 12 One UI 4 ổn định!

Sau Galaxy A72, Samsung hiện đã bắt đầu tung ra bản cập nhật One UI 4 dựa trên Android 12 ổn định cho điện thoại thông minh Galaxy A52 tầm trung của mình. Bản cập nhật One UI 4 mới này cho Galaxy A52 đi kèm với phiên bản chương trình cơ sở A525FXXU4BUL8.

Bên cạnh đó, bản cập nhật còn mang bản vá bảo mật tháng 12 năm 2021, thay vì bản vá mới nhất vào tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, bản vá mới này mang lại sự ổn định hệ thống cũng như hiệu suất tốt hơn trên điện thoại thông minh. Cần lưu ý, bản cập nhật mới nhất này hiện đang có sẵn cho người dùng Nga, nó có thể sớm được phát hành ở nhiều quốc gia hơn trong những tuần tới.[via]

3 tháng 1, 2022

Theo thông tin mới nhất, kênh YouTube MoboNews mới đây đã đăng tải video trên tay chiếc Galaxy A52 chạy hệ điều hành Android 12 mới nhất. Đoạn video được công bố tiết lộ tất cả các tính năng và chức năng mà Samsung mang đến với bản cập nhật One UI 4.0 cho các thiết bị Galaxy. [Read More]

Ngày 30 tháng 12 năm 2021

Gần đây, có một tin tức thú vị dành cho những người hâm mộ Samsung khi có Galaxy A52, Galaxy A52 5G, Galaxy A52s và Galaxy A72. Theo thông tin, Samsung đã cập nhật trang web thông số kỹ thuật của các thiết bị nói trên với đánh dấu Android 12, đồng thời giữ nguyên Android 11. [Read more]

Trong khi công ty dự kiến ​​sẽ phát hành bản cập nhật One UI 4.0 ổn định dựa trên Android 12 cho các Thiên hà tầm trung này vào tháng 2 năm 2022, thì sự phát triển mới nhất của việc cải tiến các trang web đã được coi là sự xuất hiện sắp tới của bản cập nhật Android 12 lớn.


 
Follow on Google News feed 


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *