Lịch Samsung đã cập nhật lên phiên bản 12.2.08.0, hãy kiểm tra xem có gì mới

Google Maps là một ứng dụng giúp theo dõi vị trí hiện tại của bạn thông qua điện thoại thông minh một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó còn giúp bạn khám phá và du lịch các địa điểm trên khắp thế giới. Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá hơn 220 quốc gia và khu vực trên bản đồ, cũng như hàng trăm triệu doanh nghiệp và địa điểm.

Nó cung cấp điều hướng GPS trong thời gian thực, thông tin giao thông và khám phá các cộng đồng địa phương bằng cách biết địa điểm ăn, uống và vui chơi cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng này liên tục được Google cập nhật các tính năng và thay đổi mới. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng mới nhất của Google Maps, hãy tiếp tục cập nhật ứng dụng từ cửa hàng Google Play.

Trình theo dõi cập nhật Google Maps

11 tháng 1

Google Maps 11.12.3

Google Maps đã bắt đầu nhận được một bản cập nhật khác với phiên bản 11.12.3 và nó nặng 62.43 MB. Bản cập nhật mới này bao gồm cùng một bảng thay đổi mà chúng tôi đã đề cập trong bản cập nhật trước. Điều này có nghĩa là nó đi kèm với một số cải tiến thường xuyên để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và tính ổn định trong ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống phiên bản Google Maps mới này từ Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các bản cập nhật ngay lập tức từ liên kết bên dưới

Cập nhật bản đồ Google

Cập nhật trước:

9 tháng 1

Google Maps 11.11.3

Bản cập nhật mới cho ứng dụng Google Map đang được phát hành với phiên bản 11.11.3, nặng 96,27 MB. Bản cập nhật này đi kèm với một số cải tiến chung để nâng cao hiệu suất và tính ổn định của ứng dụng.

Nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật mới nhất trên điện thoại thông minh của mình, hãy mở Cửa hàng Google Play ứng dụng. Bây giờ, ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ và nhấp vào Quản lý ứng dụng và thiết bị.

Sau khi nhấp vào Quản lý, bạn sẽ nhận được Cập nhật có sẵn tùy chọn ở đây, nhấp vào nó. Bây giờ, hãy nhấp vào ứng dụng bạn muốn cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể tải bản cập nhật mới nhất này trực tiếp từ liên kết được đề cập bên dưới.

7 tháng 1

Google Maps 11.12.1 beta

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật beta mới cho Google Maps, bản cập nhật này sẽ khắc phục các sự cố liên quan đến lỗi để mang lại hiệu suất tốt hơn. Bản cập nhật mới nhất này đi kèm với số phiên bản 11.12.2 và kích thước gói là 63.43 MB. Ngoài ra, nó không đề cập đến bất kỳ tính năng và thay đổi mới nào.

Nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật Google Maps beta mới này trên điện thoại thông minh của mình, thì bạn có thể truy cập ngay từ liên kết bên dưới.

16 tháng 12

Google Maps 11.11.2

Google Maps nhận được một bản cập nhật khác với phiên bản 11.11.2 và kích thước gói là 63.06 MB. Bản cập nhật mới này không bao gồm bất kỳ thay đổi nào vì nó đi kèm với các bản sửa lỗi chung để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bạn có thể cập nhật phiên bản Google Maps mới nhất này từ cửa hàng Google Play. Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp phiên bản này từ liên kết được đề cập bên dưới.

Ngày 11 tháng 12

Google Maps 11.10.2

Google đã đẩy một bản cập nhật mới cho Google Maps, mang đến những cải tiến thường xuyên để ứng dụng hoạt động tốt hơn. Người khổng lồ internet nói, ” Cảm ơn bạn đã sử dụng Google Maps! Bản phát hành này mang đến các bản sửa lỗi nhằm cải thiện sản phẩm của chúng tôi để giúp bạn khám phá các địa điểm mới và điều hướng đến chúng. ”

6 tháng 12

Google Maps 11.9.4

Google đang gửi một bản cập nhật khác cho Google Maps, bản cập nhật này mang lại những cải tiến trong ứng dụng để có hiệu suất tốt hơn. Bản cập nhật này mang đến các bản sửa lỗi nhằm cải thiện ứng dụng để giúp bạn khám phá các địa điểm mới và điều hướng đến chúng. Ngoài điều này, bạn có thể xác định bản cập nhật bằng số phiên bản 11.9.4 và cân nặng 62,66 MB.

Ngày 2 tháng 12

Google Maps 11.9.3

Google đang tung ra một bản cập nhật ứng dụng mới cho Google Maps, đi kèm với những cải tiến trong ứng dụng để có hiệu suất tốt hơn. Bản cập nhật này mang đến các bản sửa lỗi nhằm cải thiện ứng dụng để giúp bạn khám phá các địa điểm mới và điều hướng đến chúng. Ngoài ra, bạn có thể xác định bản cập nhật bằng số phiên bản 11.9.3 và cân nặng 62,66 MB.

Nhận được thông báo –

Ngoài chính thức của SammyFans TwitterFacebook trang, bạn cũng có thể tham gia Kênh Telegram và đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube để nhận thông báo về mọi phát triển mới nhất trong Samsung và hệ sinh thái One UI. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật thường xuyên.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!