Skip to content

Nguyen Diep

Wordpress | Hosting | Marketing | Seo

Hướng dẫn kiếm tiền với Logiptc – legit site

GAGABUX hiện đang là website nổi tiếng nhất hiện nay trong số các dịch vụ kiếm tiền online (MMO – Make Money Online) với hình thức PTC (Paid To Click – Khi bạn tham gia làm thành viên của các trang web này thì mỗi ngày họ sẽ gửi cho bạn các mẫu quảng cáo (Advertisements – Ads). Bạn chỉ cần thường xuyên Login (đăng nhập) vào tài khoản của mình và Click vào các mẩu Ads để xem, chỉ cần mở nó lên là được và chờ khoảng 30 giây, sau đó click mẫu ad khác). Nếu 1 người nào đó muốn kiếm tiền bằng việc click quảng cáo thì trang web đầu tiên mà họ nghĩ đến chắc chắn là GAGABUX. Vì thế, dịch vụ này có rất nhiều người đang tham gia và họ nhận được tiền mỗi ngày. Nếu bạn không tin trang web này thật sự trả tiền cho bạn thì bạn có thể tìm trên Google hay vào forum của gagabux, ngày nào cũng có thành viên nhận được tiền và họ post lên các bằng chứng nhận tiền qua paypal hay alertpay. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi tham gia Gaga. Và công việc này đặc biệt thích hợp với những người có nối mạng tại phòng mình. Nếu so sánh với 1 trang web PTC nổi tiếng và uy tín khác là Neobux thì nhiều người đánh giá Gagabux có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Mình xin kể qua vài lợi ích của Gagabux so với các dịch vụ PTC khác:
– Về mức chi trả: 0,01$ / mỗi Click.(Mỗi lần click vào 1 ad và chờ trong khoảng 30 giây cho tới khi ad load 100%, bạn đc cộng 0.01$ vào tài khoản).
– Về mức rút tiền tối thiểu: nếu tài khoản của bạn có ít nhất 2$ bạn có quyền yêu cầu rút tiền.(Nếu bạn Click thường xuyên thì sau hơn 1 tuần là bạn có thể đạt 2$ rồi! Lần thứ 2 rút tiền bạn phải có 5 USD, lần thứ 3 là 7 USD và từ sau đó trở đi là 10 USD).
– Về phương thức thanh toán: qua Paypal hoặc AlertPay (Paypal, AlertPay là các ngân hàng online nổi tiếng và uy tín toàn cầu. Các bạn nên đăng ký trước cho mình 1 tài khoản Paypal hay Alertpay để tiện cho việc rút tiền). Đây là hướng dẫn đăng ký và xác nhận tài khoản Paypal:http://forum.thegioibanbe.org/showthread.php?t=4021
– Nếu như mỗi ngày các trang PTC khác chỉ gửi cho bạn 4 – 5 Ads (0,01$/mỗi Ads) thì Gagabux gửi cho bạn mỗi ngày ít nhất 18 Ads, nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì có thể ghé thăm tài khoản của mình nhiều lần trong ngày, khi đó số lượng ads mà bạn có thể có đc trong 24h có thể lên tới 30ads (bản thân mình khi mới tham gia Gagabux thì mình click được 35ads/ngày) !!!
– Với Gagabux, ngay từ ngày thứ 2 tham gia, bạn đã có thể giới thiệu cho direct-referral tham gia Gagabux. Dir-Referral là những thành viên tham gia Gagabux do bạn giới thiệu được và bạn sẽ có thu nhập nếu thành viên đó click các mẫu ads. Bạn sẽ được 0.005$ cho mỗi click của các thành viên đó. Vì vậy bạn giới thiệu đc càng nhiều thành viên, thu nhập của bạn càng cao.(Và đây là cách kiếm tiền hiệu quả nhất khi chơi Gaga).
Tuy nhiên không phải ai cũng thành công như mong đợi. Nếu bạn muốn kiếm tiền thật sự, thì bạn phải là người kiên trì, không nóng vội. Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày để click ad, là hàng tháng bạn có ngay 1 khoảng thu nhập đáng kể. Bạn cố gắng click mỗi ngày nha, vì nếu không đăng nhập trong 1 khoảng thời gian nhất định thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa đó, như vậy rất là đáng tiếc. Trước khi tham gia, bạn nên đọc qua những điều dưới đây để biết mình có nên tham gia hay không!
2. Chiến thuật hiệu quả:
Trước hết, mình phải khẳng định với các bạn rằng: nếu bạn không phải là người thực sự kiên trì, thì chắc chắn MMO bằng các trang PTC không phải là công việc phù hợp với bạn. Vì thế, các bạn nếu đã quyết định tham gia thì các bạn nên làm việc chăm chỉ, kiên trì.(Thật sự cũng không có gì khó khăn khi mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra khoảng 30 phút click ads mà thôi.)
Sau đây, qua tham khảo các kinh nghiệm của các tiền bối trong lĩnh vực MMO bằng PTC, mình xin đóng góp một vài ý kiến dành cho các bạn mới tham gia có thể kiếm tiền hiệu quả nhất có thể.
Các bạn có thể gia tăng thu nhập của mình nhanh chóng nhờ vào các công việc sau:
-Giới thiệu Direct Referrals (Dir-ref):
Họ chính là chìa khóa làm nên thành công của bạn khi chơi PTC. Nói cho đơn giản là nếu bạn không giới thiệu được ai thì đồng nghĩa với bạn kiếm được rất ít tiền. Để giới thiệu được nhiều Dir-ref, bạn cần sử dụng tài quan hệ của mình: giới thiệu cho người thân, bạn bè, viết bài giới thiệu đưa lên các diễn đàn v.v. Để lấy link giới thiệu của bạn, sau khi đănng nhập, bạn hãy click tab MY ACCOUNT, sau đó click vào dòng Banners ở bên trái màn hình sẽ thấy link giới thiệu của bạn. Đây là việc làm có lợi cho cả bên, bạn thì có công giới thiệu và hưởng 0.005$/click từ những người bạn giới thiệu được, còn bạn bè được bạn giới thiệu thì có thu nhập ban đầu nhờ vào việc click ads, và sau đó là giới thiệu cho những người khác nữa.
Ví dụ:
Giả sử bạn chỉ tìm được 10 Dir-ref (hơi khiêm tốn) mỗi người họ mỗi ngày Click được 30 Ads, với mỗi Click của Dir-ref bạn được 0,005$, thì số tiền bạn thu được nhờ dir-ref trong tháng đầu tiên sẽ là :
0,005$*30 (Ads)*10 (người)*30 (ngày) = 45$
Cộng thêm tiền bạn Click vào và trừ chi phí Upgrade thì tháng đầu tiên bạn có thể thu về xấp xỉ 50$ rồi! Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu nhập của mình tăng thật nhanh thì theo kinh nghiệm bạn nên đầu tư một ít tiền để nâng cấp (Upgrade) tài khoản của mình càng sớm càng tốt, để bạn có quyền yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn khi tài khoản của bạn đã có ít nhất 2$.
Nếu bạn không có nhiều tiền ngay, bạn có thể bỏ ra 9$ cho từng tháng một để nâng cấp lên Silver. Khi hết 1 tháng, tài khoản của bạn sẽ trở về Standard như lúc đầu. Nhưng nếu bạn có thể chi ngay một lúc 20$ hay nhiều hơn thì việc nâng cấp sẽ tiết kiệm hơn.
Như bạn thấy đó, sau khi bạn đã Upgrade, mỗi Click của bạn có giá trị 0,02$; mỗi Click của Dir-ref của bạn có giá trị 0,015$ rồi! Cho nên nếu mọi việc vẫn tiến triển như tháng đầu tiên và cho dù bạn không giới thiệu thêm được Dir-ref nào nữa thì số tiền thu được từ Dir-ref hàng tháng của bạn bây giờ cũng đã là: 0,015*30*10*30 = 135$ (chưa tính thu nhập từ ref thuê).
Nếu tính luôn cả tiền do chính bạn Click nữa: 0,02$*40 (Ads)*30 (ngày) = 24 $ thì bạn có ít nhất là 150$ hàng tháng. Khoảng thu nhiều hơn đáng kể so với số tiền ít nhất 9$ bạn bỏ ra m
ỗi tháng phải không nào!! Nếu số tiền vốn bạn bỏ ra để nâng cấp là 1 thì bạn có lãi tới 10 hoặc hơn nữa, vì vậy đừng ngần ngại rút hầu bao. Còn nếu các bạn không định đầu tư, các bạn có thể chờ khi nào tiền click của bạn đủ nhiều thì rút tiền về paypal và dùng tiền đó để nâng cấp, nhưng như thế thì bạn sẽ phải mất 1 khoảng thời gian tương đối lâu đó. Tùy bạn quyết định thôi!!
– Ngoài việc giới thiệu Dir-ref, các bạn cũng có thể thuê Ref (Rent-ref) để tăng thêm thu nhập. Như đã đề cập ở trên vì việc thuê ref là có tốn phí (0.6$/ref/1 tháng) nên các bạn phải tính toán số lượng ref thuê thật hợp lý để không tốn tiền vô ích. Nếu biết thuê ref thật sự hợp lý, số tiền bạn thu đc từ ref thuê này thậm chí còn nhiều  hơn số tiền từ Dir-ref nữa đó bạn. Để bắt đầu thuê ref thì trong tài khoản thuê (Renting-balance) bạn phải có tiền. Tiền thuê có thể được chuyển sang từ tài khoản chính Main-balance (là tổng thu nhập từ các click của bạn và click của tất cả các ref), hay được chuyển vào từ tài khoản Paypal/AlertPay. Để thuê Ref, bạn click vào dòng Rent Referrals ở bảng bên trái màn hình MY ACCOUNT. Bạn điền vào ô số ref muốn thuê và Click để thực hiện.
Ví dụ:
Bạn đang ở cấp Silver và thuê được 2 Rent-ref, mỗi tháng bạn phải trả 0,6$/ref. Số tiền tối đa mà 2 Rent-ref này mang lại cho bạn mỗi tháng (ứng với mức Click 20 Ads/ngày) là:
2 (rent-ref)*0,015$*20 (Ads)*30 (ngày) = 18$
— > Số tiền lời bạn thu được : 18 – 0,6*2 = 16.8$
Thuê 2 ref mỗi tháng lời 16.8$, thuê 20 ref mỗi tháng lời 168$ .Wow!!
Vì vậy các bạn cũng đừng ngạc nhiên khi thấy mỗi ngày trên diễn đàn có nhiều người đem khoe bằng chứng nhận tiền của họ với trị giá nhận được lên tới vài nghìn $ bạn ạ!!
Bạn cần lưu ý một kinh nghiệm quan trọng là: Nếu bạn không có nhiều thời gian để vào thăm tài khoản của bạn thường xuyên thì bạn nên đăng nhập vào lúc 14h hàng ngày. Bởi đó là thời điểm GagaBux reset lại tài khoản của bạn và thay toàn bộ các quảng cáo bạn đã Click bằng các quảng cáo mới. Bạn Click sớm sẽ tạo ra các chỗ trống để các quảng cáo khác chèn vào. Như vậy bạn có thể Click được nhiều quảng cáo hơn. Đến khoảng trước giờ đi ngủ bạn vào Click thêm một lần nữa. Chỉ cần như vậy thì mình đảm bảo là mỗi ngày bạn Click được không dưới 30 Ads đâu!
– Để nâng cấp tài khoản: bạn click vào dòng Upgrade Account và chọn các gói nâng cấp mong muốn. Khi bạn nâng cấp, Gagabux trừ tiền vào tài khoản Paypal hoặc Alertpay, cho nên bạn nên nạp tiền vào tài khoản Paypal hay AlertPay của bạn ít nhất 9$ hoặc ra ngân hàng nạp tiền vào thẻ cũng được.
Bây giờ chắc bạn đã thấy là chúng ta có thể có được 1 khoản thu nhập kha khá mỗi tháng khi tham gia Gagabux rồi phải không? Vậy nếu bạn muốn gia nhập Gagabux ngay, hãy click vào link dưới đây để đăng ký ủng hộ mình nha:
Việc đăng ký cũng đơn giản và nhanh chóng, các bạn điền Username, Password và Địa chỉ Email của bạn khi đăng ký tài khoản Paypal hoặc AlertPay. Sau đó, kéo 1 hình thích hợp vào vòng tròn. Cuối cùng là click nút Register và bạn đã có 1 tài khoản để bắt đầu click ads kiếm tiền đc rồi đó. Khi đăng nhập, các bạn click tab SURF ADS để xem ads.
Trên đây là tất cả những gì mình muốn chia sẻ khi bạn muốn kiếm tiền với GAGABUX. Nếu còn thắc mắc gì các bạn cứ post lên, mình sẽ trả lời ngay khi có thể.
Dù bạn có tham gia Gagabux hay không, mình hy vọng với chút ít thông tin mình cung cấp, các bạn sẽ phần nào hiểu được 1 trong những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay qua trang web uy tín nổi tiếngGAGABUX!!!!
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!!
Chúc các bạn sớm thành công!!
Avatar