Nếu bạn muốn có một hosting chất lượng nhưng chi phí thấp, thì mình khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ hosting nước ngoài. Chất lượng của các hosting nước ngoài cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hosting ở Việt Nam, nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Ở bài này, mình giới thiệu cho các bạn một số nhà cung cấp hosting chất lượng. Hiện nay mình đang sử dụng những hosting giá rẻ này cho khoảng hơn 20 website nên các bạn cứ yên tâm nhé!

Ưu điểm chung của các hosting quốc tế này là:

  • Hỗ trợ tốt các CMS như WordPress, Joomla,…
  • Chất lượng bảo mật khá tốt.
  • Cho phép hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng (an tâm nhé)
  • Có thể thanh toán qua PayPal hoặc Credit Card

StableHost

Với mức giá cực thấp chỉ $3.95/tháng (sử dụng mã 40OFFREGISTER để được giảm thêm 40%), bạn sẽ có 1GB dung lượng với băng thông và tên miền không giới hạn. Nếu website của bạn làm bằng WordPress và khoảng dưới 200 trang, thì bạn có thể chứa hơn 10 website trên StableHost đấy. Do đó, StableHost là lựa chọn đầu tiên cho khách hàng của TTW. Một ưu điểm của StableHost là sử dụng ổ cứng rắn SSD, với tốc độ gấp 3 lần so với ổ cứng thường! Do thế, tuy là hosting giá rẻ nhưng tốc độ của StableHost vẫn rất tốt. hosting-gia-re-stablehost

READ  Thay đổi cấu trúc Title trong Blogspot

A2Hosting

Theo đánh giá của mình, A2Hosting có tốc độ tốt hơn một chút so với StableHost. Ngoài ra, A2Hosting là loại “Unlimited”, tức là bạn không bị giới hạn về dung lượng, băng thông, email, database,… nên giá có nhỉnh hơn, với $4.79/tháng ($7.46/tháng nếu bạn muốn sử dụng ổ cứng SSD). Nếu website của bạn có khoảng 5.000 visit/ngày thì A2Hosting là một lựa chọn tốt.

Read more :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *