Google One đã cập nhật lên phiên bản 1.131.417490472, hãy kiểm tra xem có gì mới

Telegram là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường, cho phép bạn kết nối mọi người thông qua một mạng lưới trung tâm dữ liệu phân tán duy nhất trên khắp thế giới. Do được cập nhật thường xuyên, ứng dụng ngày càng trở nên tiên tiến và hiện đại hơn. Trong bài viết này, bạn có thể kiểm tra bản cập nhật mới nhất của Telegram và tiếp tục cập nhật phiên bản mới nhất để có trải nghiệm tốt hơn.

Nói cách khác, chúng tôi có thể nói rằng nó là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, và có thể được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, nó còn là một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động.

Trình theo dõi cập nhật Telegram

11 tháng 1

Telegram 8.4.3

Telegram đang lấy một bản cập nhật mới với số phiên bản 8.4.3 và cân nặng 32,9 MB. Bản cập nhật mới nhất đi kèm với một số cải tiến chung để tối ưu hóa tính ổn định của ứng dụng. Ngoài ra, bản cập nhật bao gồm cùng một bảng thay đổi đã được đề cập trong bản cập nhật trước.

Do đó, nếu bạn muốn cập nhật phiên bản Telegram mới nhất trên điện thoại thông minh của mình, thì bạn có thể kiểm tra ứng dụng Cửa hàng Google Play hoặc cửa hàng Samsung Galaxy. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp bản cập nhật mới nhất này từ liên kết được đề cập bên dưới.

Cập nhật Telegram

Cập nhật trước

30 tháng 12

Điện tín 8.4.2

Telegram đang nhận được một bản cập nhật khác với một số tính năng và thay đổi mới để nâng cao hiệu suất của ứng dụng. Bản cập nhật mới nhất này mang đến thêm một trong những tính năng được mong đợi từ lâu, đó là phản ứng tin nhắn, cùng với một số tính năng khác như Spoilers, Dịch và Mã QR.

Với bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thể gửi phản hồi tin nhắn đến các tin nhắn cụ thể. Người dùng Telegram hiện có thể gửi phản ứng của họ bằng biểu tượng cảm xúc để chia sẻ cảm xúc và phản ứng của họ mà không cần gửi tin nhắn. [Read more]

Changelog:

Phản ứng, Spoilers, Bản dịch và Mã QR

  • Nhấn đúp vào tin nhắn để gửi phản ứng nhanh: thumbs-up:.
  • Nhấn vào tin nhắn để biết thêm phản ứng.
  • Thêm định dạng ‘Spoiler’ để ẩn một số hoặc tất cả nội dung của tin nhắn.
  • Bật Dịch trong Cài đặt> Ngôn ngữ, sau đó nhấn vào một tin nhắn để dịch nó.
  • Tạo Mã QR tùy chỉnh cho bất kỳ liên kết t.me công khai nào – hoạt động cho hồ sơ, nhóm, bot và kênh.

Bên cạnh đó, bạn có thể xác định bản cập nhật mới nhất này với phiên bản 8.4.2 và kích thước gói của 32,89 MB. Để cài đặt phiên bản mới này của ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn, hãy truy cập Cửa hàng Galaxy hoặc là Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp nhận bản cập nhật thông qua liên kết được đề cập bên dưới.

29 tháng 12

Telegram 8.4.0

Telegram đang nhận được bản cập nhật mới với số phiên bản 8.4.0 và kích thước gói của 46.49 MB. Bản cập nhật mới nhất mang đến một số thay đổi và tính năng đáng chú ý nhằm tối ưu hóa hiệu suất và tính ổn định của ứng dụng. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra bảng thay đổi được đề cập bên dưới.

Có gì mới

  • Nội dung được bảo vệ: Tác giả có thể giới hạn khả năng lưu phương tiện, chụp ảnh màn hình và chuyển tiếp tin nhắn từ nhóm và kênh của họ.
  • Xóa theo ngày: Nhấn vào tiêu đề ngày trong cuộc trò chuyện 1-1 và chọn phạm vi ngày để xóa lịch sử trò chuyện khỏi khoảng thời gian đó.
  • Quản lý thiết bị: Kết nối nhanh chóng phiên bản máy tính để bàn và web thông qua mã QR. Kiểm soát thiết bị nào có thể chấp nhận Cuộc gọi hoặc Trò chuyện Bí mật mới.
  • Nhận xét với tư cách là một trong những kênh của bạn trong các nhóm công khai.

Để cài đặt phiên bản mới nhất này trên điện thoại thông minh của bạn, hãy kiểm tra trong Cửa hàng Google Play hoặc tải chúng bên cạnh nhà cung cấp APK bên thứ ba. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp nhận bản cập nhật mới thông qua liên kết được cung cấp bên dưới.

Lấy nó ở đây NGAY BÂY GIỜ – Google Play

Cập nhật Telegram

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!