Google Android 13 mang đến tính năng nhấn để chuyển cho phương tiện

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy A52s 5G đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 4.0 ổn định tại Hàn Quốc. Dựa trên Android 12, hệ điều hành mới nhất của Google, bản nâng cấp One UI 4.0 chính mang đến một số tính năng, tối ưu hóa và cải tiến mới để nâng cao trải nghiệm người dùng. [Source]

Tuy nhiên, việc tung ra bản cập nhật Android 12 đầu tiên đã bắt đầu cho Galaxy A52s từ thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi nó ở nhiều quốc gia hơn trong những ngày / tuần tới. Trong khi đó, điều đáng nói là bản phát hành bao gồm bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022, trong khi số nhận dạng là – A528NKSS1BUL7.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Galaxy A52s 5G được vận chuyển với hệ thống phần mềm One UI 3.1 dựa trên Android 11. Ngoài ra, đây là một trong những thiết bị tầm trung may mắn nhất của Samsung có đủ điều kiện của ba hệ điều hành Android chính và các bản cập nhật bảo mật hàng tháng.

Nó có nghĩa là, Android 12 là bản cập nhật s / w lớn đầu tiên cho Galaxy A52s 5G và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ cung cấp lên đến Android 14. Chà, chính sách nâng cấp phần mềm là chuyện của một ngày khác, trong khi bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng mới nhất bên dưới sắp có trên điện thoại của bạn!

Làm thế nào để kiểm tra các bản cập nhật theo cách thủ công?

Nếu bạn muốn kiểm tra bản cập nhật mới nhất theo cách thủ công, hãy truy cập vào thiết bị của bạn Cài đặt gõ vào Nâng cấp phần mềm và cuối cùng nhấn Tải xuống và cài đặt cái nút.

Samsung Galaxy A52s Android 12 One UI 4.0

Có gì mới

Bảng điều khiển nhanh: One UI 4.0 mới nhất của Samsung cho phép người dùng quản lý độ sáng thoải mái hơn với thanh độ sáng lớn hơn trong bảng điều khiển nhanh. Ngoài ra, tên của nút “Media” đã được đổi thành “Media Output”.

Các vật dụng: One UI 4.0 đi kèm với các tiện ích trên Màn hình chính được cải tiến cho các thiết bị Galaxy. Nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn trong nháy mắt và cho phép bạn cá nhân hóa và trang trí màn hình chính theo cách của bạn, nhờ cấu trúc mới của danh sách widget.

  • Tiện ích thời tiết
  • Các widget trên màn hình khóa có thiết kế đơn giản.

Hình nền động: One UI 4.0 cũng điều chỉnh các hình nền Động của Google Android 12, thường được gọi là công cụ chủ đề Material You. Ngoài khả năng chọn từ các hình nền nổi bật và đã tải xuống, giờ đây bạn có thể chọn các chủ đề màu sắc khác nhau dựa trên màu sắc từ hình nền của mình.

Màn hình khóa động Samsung One ui 4.0

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!