Gmail nhận được bản cập nhật mới với phiên bản 2021.12.26.421400463

Google Photos là ứng dụng chính thức của Google dành cho mọi người dùng điện thoại thông minh. Đây là nơi lưu trữ tất cả ảnh và video của bạn, được sắp xếp tự động và dễ dàng chia sẻ. Ứng dụng Google Photos chính thức được xây dựng theo cách bạn chụp ảnh ngày nay, với các chức năng cơ bản như album được chia sẻ, tạo tự động và bộ chỉnh sửa nâng cao.

Ngoài ra, mỗi tài khoản Google đều có 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí và bạn có thể chọn tự động sao lưu tất cả ảnh và video ở chất lượng cao hoặc nguyên bản. Sau đó, bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị được kết nối nào và ảnh trên Google.

Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể kiểm tra các tính năng chính được đề cập bên dưới. Do đó, để trải nghiệm những tính năng mới nhất của ứng dụng Google Photos, hãy liên tục cập nhật ứng dụng này từ Google play store.

Trình theo dõi cập nhật Google Photos

21 tháng 1

Google Ảnh 5.74.0.422227910

Google đang đẩy một bản cập nhật ứng dụng mới cho Google Photos. Bản cập nhật đi kèm với các cải tiến tổng thể cho ứng dụng để có hiệu suất và độ ổn định tốt hơn. Ngoài ra, không có tính năng và thay đổi mới nào được nhận thấy từ bản cập nhật.

Phiên bản cập nhật là 5,74.0.422227910 và nặng 38,39MB. Người dùng có thể nhận bản cập nhật này từ liên kết được đề cập bên dưới.

Cập nhật Google Photos

Cập nhật trước

Google Ảnh 5.72.0.421580696

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Google Photos, bản cập nhật này mang đến các bản sửa lỗi thường xuyên để nâng cao chức năng và độ ổn định của ứng dụng. Ngoài ra, nó không có bất kỳ thay đổi hoặc tính năng lớn nào.

Để được đề cập, bản cập nhật mới nhất có thể được nhận dạng theo phiên bản 5,72.0,421580696 với kích thước gói là 37 MB. Do đó, bạn có thể cài đặt phiên bản Google Photos mới này trên điện thoại thông minh của mình từ liên kết bên dưới.

13 tháng 1

Google Ảnh 5.72.0.421399778

Một bản cập nhật mới khác cho ứng dụng Google Photos đang được phát hành với phiên bản 5.72.0.421399778, nặng 36,87 MB. Bản cập nhật này đi kèm với các cải tiến chung để tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bạn có thể tải xuống bản cập nhật phiên bản mới này của Google Photos từ Cửa hàng Samsung Galaxy hoặc là Cửa hàng Google Play. Ngoài ra, bạn có thể truy cập bản cập nhật ngay lập tức từ liên kết bên dưới.

12 tháng 1

Google Ảnh 5.72.0.420179016

Ứng dụng Google Photos sắp nhận được bản cập nhật mới với số phiên bản 5.72.0.420179016 và cân nặng 38,91 MB. Bản cập nhật mới nhất không đề cập đến bất kỳ thay đổi và tính năng nào vì nó chỉ mang đến các bản sửa lỗi thường xuyên để tối ưu hóa độ ổn định và hiệu suất của ứng dụng.

Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Photos trên điện thoại thông minh của mình, thì bạn có thể làm theo các bước được lưu ý bên dưới.

 • Mở Cửa hàng Google Play ứng dụng
 • Ở trên cùng bên phải, hãy nhấn vào Hồ sơ biểu tượng.
 • Vô nhẹ Quản lý ứng dụng và thiết bị.
 • Vô nhẹ Quản lý
 • Bây giờ, hãy nhấp vào Cập nhật có sẵn lựa chọn,
 • Nhấp vào ứng dụng, bạn muốn cập nhật

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp cài đặt bản cập nhật thông qua liên kết đã cho.

Lấy nó ở đây NGAY BÂY GIỜ – APKMirror

15 tháng 12

Google ảnh 5.71.0.416067338

Google Photos đang nhận được một bản cập nhật ứng dụng khác với các bản sửa lỗi chung cũng như tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất. Người khổng lồ internet nói, “Chúng tôi đang giới thiệu một công cụ quản lý bộ nhớ mới để giúp bạn dễ dàng quản lý các ảnh được tính vào hạn ngạch bộ nhớ của mình. Công cụ này sẽ hiển thị ảnh hoặc video mà bạn có thể muốn xóa – như ảnh mờ, ảnh chụp màn hình và video lớn.

9 tháng 12

Google ảnh 5.71.0.414556708

Google đang tung ra một bản cập nhật ứng dụng mới cho Google Photos. Bản cập nhật mang đến những cải tiến tổng thể cho ứng dụng để có hiệu suất và độ ổn định tốt hơn. Ngoài điều này, không có tính năng và thay đổi mới nào được nhận thấy từ bản cập nhật.

3 tháng 12

Google ảnh 5.70.0.413477203

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật ứng dụng mới cho Google Photos, đi kèm với các tính năng và cải tiến mới. Bản cập nhật mang đến một công cụ quản lý bộ nhớ mới cho phép bạn dễ dàng quản lý ảnh được tính vào hạn ngạch bộ nhớ của mình. Công cụ sẽ hiển thị ảnh hoặc video bạn muốn xóa – chẳng hạn như ảnh mờ, ảnh chụp màn hình và video lớn. Ngoài ra, bạn có thể xác định bản cập nhật bằng số phiên bản 5.70.0.413477203 và cân nặng 38,9 MB.

Các tính năng chính:

 • Album tự động thông minh
 • Sáng tác tự động
 • Bộ chỉnh sửa nâng cao
 • Đề xuất chia sẻ
 • Tìm kiếm nhanh chóng và mạnh mẽ
 • Album chính thức
 • Sách ảnh
 • Ống kính Google
 • Gửi ảnh sau vài giây
 • Thư viện được chia sẻ

Nhận được thông báo –

Ngoài chính thức của SammyFans TwitterFacebook trang, bạn cũng có thể tham gia Kênh Telegram và đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube để nhận thông báo về mọi phát triển mới nhất trong Samsung và hệ sinh thái One UI. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật thường xuyên.

Published
Categorized as Technology

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *