Galaxy Tab S6 Lite được cập nhật bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022

Trước đây, Samsung là một trong những công ty từng tụt hậu về các bản cập nhật di động của họ. Nhưng giờ đây, sau khi phát hành One UI, Samsung đã hứa hẹn 3 năm cập nhật lớn và 5 năm cho các bản vá bảo mật và như đã hứa, họ sẽ cung cấp chúng kịp thời. Bản vá bảo mật Android mới nhất cho Galaxy Tab S6 đã có ở đây và chúng ta đã có thể thấy một sự thay đổi lớn!

Để biết thêm thông tin cập nhật Theo dõi Samsung On Telegram

Cũng thế Đọc:Samsung One UI 4.1: Tất cả những gì bạn cần biết – Tính năng, Thiết bị đủ điều kiện, Ngày phát hành, v.v.

Samsung Galaxy Tab S6 trở thành máy tính bảng đầu tiên nhận được bản cập nhật bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022. Ban đầu, bản cập nhật mới nhất này chỉ có sẵn cho người dùng từ Pháp nhưng đừng lo lắng, chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó được tung ra toàn cầu. Bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022 đi kèm với phiên bản phần sụn mới nhất P615XXS4DUL5.

Cũng đọc:Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 4.0 chính thức dựa trên Android 12 cho các thiết bị sau [List]

Nếu bạn là một trong những người may mắn nhận được nó, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt thông qua quá trình nhất định.

Cài đặt – Cập nhật phần mềm Tải xuống và cài đặt

Cũng đọc: Bản cập nhật One UI 4.0 (Android 12) được tung ra cho dòng Galaxy S20 ở các quốc gia này

Gói phát hành bảo trì bảo mật mới nhất không chỉ chứa các bản vá lỗi của Samsung mà còn chứa các bản vá lỗi của Google. Theo trang web chính thức của Samsung, nó đã khắc phục một số vấn đề và lỗi trước đó để cải thiện tính bảo mật và tính ổn định tổng thể của các thiết bị.

CŨNG ĐỌC: Cách đăng ký chương trình Samsung One UI 4.0 Beta dựa trên Android 12

Samsung đã phát hành Galaxy Tab S6 Lite của họ vào tháng 5 năm 2020. Nó đi kèm với giao diện người dùng Android 10 dựa trên giao diện người dùng 2.0 và có bản cập nhật Android 11 vào năm 2021. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android 12 giao diện người dùng 4 mới nhất.

WhatsApp Image 2022 01 12 at 3.33.19 PM 1

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!