Hãng tin Hàn Quốc ETNews đã công bố rằng dường như Apple đang có kế hoạch áp dụng tấm chắn EMI (tấm chắn nhiễu điện từ) để làm điểm nhấn iPhone 7 và iPhone 7 Plus tiếp theo.

Điểm nhấn iPhone 7: Tấm chắn nhiễu điện từ sẽ xuất hiện

Chip A9 của iPhone 7


Theo như tuyên bố này từ phía ETNews thì Apple đang muốn tăng hiệu suất sử dụng của dòng iPhone 7 mới và giảm các loại sóng nhiễu điện từ phát ra từ hoạt động chip A9 hay 1 số phần khác của iPhone 7 nhờ vào việc bổ sung tấm chắn điện từ EMI trong phần cứng thiết bị. Nếu Apple thực sự thực hiện bổ sung này, iPhone 7 sẽ trở thành 1 thiết bị đầu tiên trở nên cực kỳ an toàn với người sử dụng.

Cụ thể trong phần tin đề cập, tấm chắn điện từ EMI không chỉ được Apple cài cho chip A9 mà sẽ còn được sử dụng cho các phần khác như: thiết bị kết nối wifi- bluetooth, RF và Application Processor. Mặc dù việc bổ sung tấm chắn điện từ EMI này sẽ tiêu tốn của Apple kha khá trong phần chi phí sản xuất nhưng dường như lợi ích từ việc sử dụng thiết bị này mang lại tới người sử dụng đã thúc đẩy Apple quyết định nghiên cứu và sử dụng công nghệ này. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng đề cập rằng Apple đang tiến hành sản xuất tấm chắn EMI với các hợp đồng sản xuất cùng StatsChipPac và Amkor, và mỗi hợp đồng này có trị giá lên đến hàng chục triệu USD.

READ  Hướng dẫn ngăn lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng

Cũng giống như 1 số tin khác về iPhone 7, tin đồn về việc Apple bổ sung tấm chắn điện từ làm điểm nhấn iPhone 7 và iPhone 7 Plus này vẫn chưa phải là tuyên bố chính thức của Apple. Vì vậy nên các bạn đừng quá vội tin vào điều này và mong đợi quá nhiều về việc Apple sẽ bổ sung tấm chắn điện từ EMI.

Hãy cùng iOSxdaily.net theo dõi mọi thông tin liên quan đến Apple và mọi tin đồn xung quanh iPhone 7 đang được “ấp ủ” trong thời gian tới. Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ!

Xem thêm các thủ thuật iOS hay khác:

Bình luận nhanh bằng Facebook


 
Read more :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *