Ngay từ khi ra mắt, Loạn Thế Tam Quốc đã ngay lập tức nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của game thủ khi mang trong mình những “chất lạ” riêng biệt về cốt truyện, đồ họa cũng như gameplay. Người chơi sẽ được tùy ý thay đổi giữa 3 nhân vật trong quá trình chiến đấu, tùy theo tình huống và kẻ địch mà mình sẽ phải đối đầu. Không chỉ có vậy, mỗi nhân vật được sử dụng 4 trong tổng cộng 10 kĩ năng sẽ lần lượt được khai mở, mang đến một tổ hợp lựa chọn cực kì đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều phương thức chơi khác nhau.

Vậy đâu mới là đội hình “siêu cấp vô địch” trong Loạn Thế Tam Quốc? Hãy cùng đi tìm những team sẽ khiến game thủ phải cuồng loạn bởi sức mạnh “đấm phát chết luôn” bá đạo của mình.

Ngũ Hổ Tướng: Sức mạnh đến từ từng cá nhân kiệt xuất

Đội hình đầu tiên xứng danh “siêu cấp vô địch” của Loạn Thế Tam Quốc chính là Ngũ Hổ Tướng siêu dũng mãnh của Lưu Bị nhà Thục Hán: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung. 

Sở hữu đòn tấn công vật lí cùng các chỉ số tư chất cao, Ngũ Hổ Tướng thực sự là nỗi khiếp sợ đối với bất kì vị tướng yếu máu nào trong đội hình kẻ địch. Một chiêu Xuân Thu Đao Trảm của Quan Vũ cũng khiến kẻ địch phải giảm đến 20% tốc độ và 15% giáp địch. Trương Phi với Yến Nhân Bào Hao khiến giảm đến 60% tốc độ di chuyển của địch trong 5 giây, và trong 5 giây đó, chỉ cần giết 1 kẻ địch, Trương Phi đã tự tăng cho bản thân 1% công. Cùng với đó, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung cũng hỗ trợ rất lớn để tấn công địch.

READ  Tiếu ngạo giang hồ Mobile bạo tay chi hàng triệu đồng cho giải đấu “Đệ nhất PK lần 2”

Đây cũng là trận hình sẽ rất khó để game thủ có thể sở hữu bởi mức độ khan hiếm của từng vị tướng trong team. Nhưng khi tập hợp được Ngũ Hổ Tướng dưới chướng, sức mạnh của từng cá nhân sẽ được gia tăng đáng kể nhờ hiệu ứng Ngũ Hổ, sinh lực được cộng thêm 24%, giúp game thủ dễ dàng hơn trên con đường bình định loạn thế, thống nhất giang sơn.

Lữ Bố – Đổng Trác: Anh hùng khó qua ải mỹ nhân

Câu chuyện về mối quan hệ tay ba giữa Lữ Bố – Điêu Thuyền – Đổng Trác đã trở thành một giai thoại nổi tiếng trong lịch sử, đồng thời là minh chứng rõ rành nhất cho câu nói: “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Cùng tài trí và sắc đẹp “bế nguyệt” của mình, “lấy mày ngài làm cung nỏ, lấy nước mắt nũng nịu làm tên đạn”, Điêu Thuyền đã giúp Vương Doãn thực hiện liên hoàn kế ly gián Đổng Trác và Lã Bố.

Lữ Bố – Đổng Trác

“Duyên phận” của 3 con người nổi danh này dường như vẫn còn được kéo dài vào đến Loạn Thế Tam Quốc. Khi tập hợp được hai tướng này, đồng thời chiêu mộ được Bế Nguyệt đại mỹ nhân Điêu Thuyền, Lữ Bố sẽ tăng vật công thêm 15% còn sinh lực Đổng Trác sẽ được cộng thêm 10%.

Lưu Bị – Tào Tháo – Tôn Quyền: Tam Long thời loạn

READ  Loạn Thế Tam Quốc khai mở máy chủ mới Trương Phi, sôi sục cùng Quốc Chiến sinh tử

Tào Tháo – Lưu Bị – Tôn Quyền, đây chính là 3 thế lực tạo nên cục diện 3 quốc gia Bắc Ngụy, Tây Thục và Đông Ngô thời Tam Quốc. Tào Tháo với sức mạnh binh chủng, cộng thêm vó ngựa thảo nguyên tung hoành trong khi Lưu Bị có sự dũng mạnh của Ngũ Hổ Tướng, thêm cả mưu công đã tạo nên một đẳng cấp khó phai của Gia Cát Lượng còn Tôn Quyền lại có sức mạnh của một chiến binh tinh nhuệ, tài trí của một vị tướng và sự uy nghi toát ra từ chính con người. 

Cả 3 thế lực đã đi vào lịch sử, khiến thiên hạ không thể không nhớ đến. Chính vì vậy, khi game thủ Loạn Thế Tam Quốc có trong tay 3 vị tướng này, cũng sẽ đồng nghĩa với việc có được sức mạnh vô song thiên hạ. Tào Tháo khi kết hợp với Lưu Bị, Tôn Quyền sẽ tăng vật công thêm 20%, Lưu Bị kết hợp cùng 2 tướng còn lại sẽ cộng thêm 15% pháp công và Tôn Quyền sẽ tăng thêm 20% vật công.

Không chỉ có 3 đội hình ở trên, game thủ Loạn Thế Tam Quốc hoàn toàn có thể sáng tạo nhiều đội hình của riêng mình với cách sắp xếp độc đáo, tạo nên những sức mạnh không thể ngờ tới. Hãy cùng tham gia thảo luận, tìm ra đội hình mà mình ưng ý nhất nhé!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Siêu phẩm Tam Quốc MOBA độc nhất trên di động tại địa chỉ:

READ  Trúng “tiếng sét ái tình”, nữ sinh trường Y trở thành bang chủ game online

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

 

Read more :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *