Trong Thương Khung Chi Mộng, Dị Hỏa là nguồn cội của sức mạnh mà người anh hùng Tiêu Viêm, trải qua trăm ngàn rèn luyện, đã có thể tiến nhập Đấu Đế, trở thành chí tôn trên Đấu Khí Đại Lục. Vốn là nguồn trợ lực cực lớn, Dị Hỏa giúp các cường giả có thể đột phá giới hạn sức mạnh bản thân. Từ cấp độ 50, nhân vật sẽ được tiếp xúc với tính năng Dị Hỏa. Thông qua việc sử dụng vật phẩm thu thập được, người chơi có thể tăng cấp Dị Hỏa của bản thân. Những vật phẩm này đều tìm được ở nhiệm vụ phó bản hàng ngày, nên chỉ cần chăm chỉ, người chơi dễ dàng có đủ vật phẩm trong tay.

Việc tăng cấp Dị Hỏa sẽ bao gồm hai giai đoạn. Ở giai đoạn một, Dị Hỏa sẽ tiến hóa theo mạch phát triển bình thường, và mỗi lần tăng cấp độ, sẽ giúp tăng thuộc tính cơ bản của người chơi. Sau khi hoàn thành giai đoạn một, Dị Hỏa sẽ có thể phát triển theo hướng Đột Biến. Ở hướng này, Dị Hỏa sẽ phát triển theo một trong ba hướng: Cuồng Nộ, Kiên Nhẫn, Duệ Trí. Tại cấp độ này, các hình thể của Dị Hỏa sẽ biến đổi và ngày một “bùng cháy”.

 

Để hiểu thêm về Dị Hỏa, tham khảo video dưới đây:

Thương Khung Chi Mộng đã khéo léo chuyển thể Dị Hỏa vào game, và nghiễm nhiên trở thành tính năng được quan tâm nhiều nhất của toàn thể người chơi trên Đấu Khí Đại Lục. Nếu như Đấu Hồn giúp người chơi tiến nhập cấp bậc cao trên bảng cường giả, thì Dị Hỏa sẽ giúp người chơi đột phá sức mạnh, xứng đáng với danh hiệu mà nhân vật đang có.  

 

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại: http://tkcm.360game.vn/

READ  3Q Truyền Kỳ - Cơn gió lạ cuối năm của làng game Việt
Read more :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *