Đây là những gì mới trong Firefox 96.0.2

Mozilla đã phát hành Firefox 96.0.2 cho kênh Ổn định vào ngày 20 tháng 1 năm 2022. Phiên bản mới của trình duyệt này khắc phục ba sự cố ảnh hưởng đến Facebook, LastPass và phát âm thanh trên Linux.

firefox 96.0.2

Firefox 96.0.2 đã có sẵn. Firefox được định cấu hình để tải xuống và cài đặt các bản cập nhật tự động, nhưng người dùng có thể tăng tốc quá trình này bằng cách chọn Menu> Help> About Firefox. Cửa sổ mở ra hiển thị phiên bản hiện tại của trình duyệt. Kiểm tra được chạy để tìm xem có bản cập nhật hay không; nếu đúng như vậy, nó sẽ được tải xuống và cài đặt tự động trên hệ thống.

Ghi chú phát hành chính thức liệt kê ba bản sửa lỗi:

  • Đã khắc phục sự cố khiến chiều cao tab hiển thị không nhất quán trên Linux khi âm thanh được phát (lỗi 1714276)
  • Đã khắc phục sự cố khiến danh sách Lastpass xuất hiện trống trong chế độ Duyệt web riêng tư (lỗi 1748158)
  • Đã khắc phục sự cố gặp phải khi thay đổi kích thước ứng dụng Facebook (lỗi 1746084)

Bản sửa lỗi đầu tiên giải quyết sự cố trong Firefox dành cho Linux. Theo báo cáo lỗi, Firefox trên Linux đã từng thay đổi chiều cao của thanh tab khi phát âm thanh trong trình duyệt. Firefox hiển thị chỉ báo âm thanh trong các mục tab khi phát hiện thấy âm thanh phát lại; chỉ báo này dường như đã kích hoạt hành vi thay đổi kích thước trên Linux. Bản cập nhật lên Firefox 96.0.2 giải quyết được sự cố.

Vấn đề thứ hai dành riêng cho phần mở rộng LastPass. Nó chỉ xảy ra ở chế độ duyệt web riêng tư và khiến cửa sổ hộp thoại Lastpass được hiển thị mà không có bất kỳ thông tin nào (nói cách khác là trống). Sự cố đã được khắc phục khi người dùng cập nhật lên phiên bản Firefox mới.

Sự cố thứ ba và cũng là sự cố cuối cùng được liệt kê trong ghi chú phát hành đã khiến các ứng dụng Facebook gặp sự cố Firefox khi cửa sổ ứng dụng được thay đổi kích thước. Ít nhất một số ứng dụng Facebook bị ảnh hưởng bởi điều này và người dùng sử dụng các ứng dụng này có thể muốn cập nhật lên Firefox 96.0.2 để giải quyết vấn đề.

Firefox 96.0.2 là phiên bản Firefox thứ ba của năm 2022. Mozilla đã phát hành Firefox 96.0 Stable vào ngày 11 tháng 1 năm 2022 và Firefox 96.0.1 ngay sau đó để khắc phục các sự cố kết nối nghiêm trọng.

Phiên bản ổn định tiếp theo của Firefox sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2022.

Bây giờ bạn: bạn có gặp phải những vấn đề này không?

Bản tóm tắt

Đây là những gì mới trong Firefox 96.0.2

Tên bài viết

Đây là những gì mới trong Firefox 96.0.2

Sự miêu tả

Mozilla đã phát hành Firefox 96.0.2 cho kênh Ổn định vào ngày 20 tháng 1 năm 2022 để giải quyết các vấn đề với Ứng dụng Facebook, LastPass và trên Linux.

Tác giả

Martin Brinkmann

Nhà xuất bản

Tin tức về công nghệ Ghacks

Logo

Quảng cáo

Published
Categorized as SEO

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *