Cập nhật mới Tính năng OnePlus Canvas AOD Style: Tải xuống APK [v2.2.13]

Bản cập nhật OxygenOS mang đến một Màn hình luôn bật, Canvas AOD là một ứng dụng dành cho Android cung cấp cho bạn cơ hội đặt các hình nền đặc biệt cho màn hình khóa của điện thoại thông minh của bạn.

OnePlus Canvas AOD Style

Về cơ bản, nó vẽ một bản phác thảo khung dây về hình nền màn hình khóa của thiết bị của bạn và hiển thị bản phác thảo khi màn hình tắt. Tính năng Canvas AOD hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và bạn có thể tìm thấy nó trong cài đặt Hình nền.

OnePlus đã phát hành một bản cập nhật mới V1.0.24 Canvas AOD (Always-on Display), Hiện tại, thuật toán và trải nghiệm người dùng của Canvas AOD sẽ được cải thiện bất cứ khi nào bản cập nhật được phát hành. Bạn có thể tải xuống APK mới nhất tại đây.

Tải xuống OnePlus Canvas AOD APK

Cách sử dụng Tính năng phong cách Canvas AOD

  • Bạn có thể tìm Cài đặt
  • Sau đó đi vào Tùy biến
  • Gõ vào Hình nền
  • Lựa chọn Tranh sơn dầu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài viết như vậy.

By Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong is the author and founder of the nguyendiep blog. With over 14 years of experience in Online Marketing, he now runs a number of successful websites, and occasionally shares his experience & knowledge on this blog.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *