Xin chào các bạn hôm nay TengVN sẽ hướng dẫn các bạn chơi nhiều tài khoản Google Adsense (GA) trên một máy tính. Thường thì chúng ta chỉ có thể chơi 1 con GÀ duy nhất trên một máy tính nhưng với cách lách này thì bạn có thể nuôi 2 hay nhiều con GÀ trên máy tình của mình một cách vô tư mà không bị chết.

Google Adsense
Google Adsense

1. Mỗi GA khi đăng kí nên chon một tên và địa chỉ khác nhau. Ở bước này bạn có thể mượn CMND của người thân để làm hay có thể sử dụng lại CMND của mình để đăng kí nhưng phải thay đổi thứ tự tên, ở phần địa chỉ có thể thêm số nhà, thêm chữ quân, huyên, Q, H…
2. Khi đăng nhập bạn nên xóa hết cookies, java, flash khỏi máy tí

nh. Nên đăng nhập bằng tab ẩn danh. Sử dụng Dcom 3D để đăng nhập, mỗi lần đăng nhập GA thì ngắt kết nối để nó thay đổi IP
3. Về vấn đề bảo mật bạn nên thêm 2 mail quản trị và liên kết kênh bằng mail quản trị. Tránh các trường hợp đăng nhập GA lung tung, đăng nhập GA trên VPS nếu không muốn GA chết.
4. Cách quản lý bạn dùng phần mềm quản lý google adsense trên điện thoại di động dùng app Adsense Dashboard trên google play có thể add nhiều tài khoản adsense nhé.
Link tải app : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ctoforaday.asfedash

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Read more :
READ  TOP 5 Network có tỉ lệ ăn chia cao nhất lên đến 90%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *