Hướng dẫn cách check gmail khi tốc độ đường truyển Internet kém, kết nối không ổn định mà vẫn đảm bảo sự chính xác cần thiết. Check gmail ở chế độ HTML cơ bản!
Gmail là một công cụ tuyệt với của Google cho phép bạn check mail (gửi, nhận, quản lý email…), đồng thời cũng tích hợp thêm kha khá các tính năng khác. Tuy vậy, việc tích hợp thêm các tính năng này có một điểm yếu là đã vô tình khiến cho Gmail trở nên nặng nề, điều đó đã khiến cho Inbox ra đời để tách riêng những hoạt động liên quan đến Email.
Tìm hiểu thêm: Inbox Google là gì?
Một số người đã chuyển sang sử dụng Inbox, tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người dùng Gmail hằng ngày. Vậy, khi gặp kết nối chậm: đường truyền Internet không ổn định, gặp sự cố, sóng 3G yếu… thì bạn cần làm gì?
Bước 1: Đăng nhập vào Gmail
Bước 2: Nếu đường truyền quá chậm dẫn tới việc kết nối vào Gmail khó khăn, bạn hãy để ý xuống góc dưới, bên phải màn hình và nhấn vào Tải HTML căn bản.
check mail khi đường truyền internet không ổn định
Với chế độ này, toàn bộ Gmail được load với dung lượng thấp nhất và loại bỏ một số tính năng không cần thiết như: Hangouts, phím tắt, trình kiểm tra chính tả, bộ lọc gmail, quản lý thông tin liên hệ…
Để thoát khỏi chế độ này, bạn bấm vào dòng Chuyển sang chế độ xem tiêu chuẩn như hình dưới.
check gmail ở chế độ html cơ bản
Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi những thủ thuật máy tính hay tại website GocIT.net nhé!
Read more :
READ  Các phím tắt hữu hiệu trong Gmail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *