Bộ sạc không dây Samsung Galaxy S21 FE tốt nhất mà người dùng Mỹ có thể mua ngay bây giờ

Bạn đang tìm kiếm một số phụ kiện mới để đeo trên điện thoại thông minh Galaxy S21 FE mới của mình? Vâng, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là tất cả những phụ kiện tốt nhất mà bạn có thể chọn và tận hưởng trải nghiệm Galaxy S21. Bạn có thể tìm thấy danh sách đặc biệt cho các trường hợp và bảo vệ màn hình, tại đây.

Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy tai nghe không dây thực sự, đồng hồ thông minh, bộ sạc và hơn thế nữa. Mọi thứ bạn có thể nghĩ đến nhận được đầy đủ lợi ích của Galaxy S21 FE.

Hộp đựng Series Người giám hộ Thơ

Loạt Poetic Guardian là một trong những series yêu thích của chúng tôi trong bất kỳ loại ốp lưng điện thoại nào. Nó là một chiếc vỏ dày, rõ ràng với vai, góc, trên và dưới chắc chắn. Điều này giúp bạn cầm dễ dàng hơn nhưng cũng bảo vệ tốt nếu bạn làm rơi điện thoại. Điều tốt ở đây là nó không quá dày. Vì vậy, nó vẫn hoạt động với sạc không dây.

Galaxy S21 FE – Hộp đựng dòng người giám hộ thơ mộng

Samsung Galaxy S21 FE

Samsung Galaxy Buds Pro

Galaxy Buds Pro là cặp tai nghe không dây chính hãng mới nhất được Samsung phát hành. Chúng bao gồm loại bỏ tiếng ồn chủ động cũng như âm thanh xung quanh. Vì vậy, bạn có thể đắm mình trong âm thanh của mình và thậm chí lắng nghe những gì đang diễn ra xung quanh bạn khi bạn cần.

Chúng cũng có âm thanh tốt hơn nhiều, vì vậy chúng rất phù hợp với những người đam mê âm thanh. Galaxy Buds Pro hoàn hảo cho những ai mua Galaxy S21 FE vì nó hoạt động hoàn hảo với họ.

Galaxy Buds Pro

Samsung Galaxy Watch 4 cổ điển

Samsung Galaxy Watch 4 Classic là một sự lựa chọn đồng hồ thông minh tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hơn là một thiết bị theo dõi thể dục – như Fitbit Versa 3 bên dưới.

Galaxy Watch 4 Classic là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời có khả năng theo dõi quá trình tập luyện và thậm chí cả quá trình bơi lội của bạn. Vì nó không thấm nước. Nó cũng gửi thông báo đến cổ tay của bạn. Nó hoạt động với bất kỳ điện thoại thông minh Android nào nhưng hoạt động tốt nhất với điện thoại thông minh Samsung như Galaxy S21 FE.

Galaxy Watch 4 Classic

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!