BGMI xác nhận gói giọng nói của Jonathan, Snax và Kaztro sẽ phát hành trong phiên bản 1.8

BGMI là một trong những trò chơi battle royale hấp dẫn nhất và ngày càng phổ biến vì có lượng người chơi khổng lồ ở Ấn Độ. Trò chơi mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi với mọi bản cập nhật thường xuyên và lần này cũng vậy. Các nhà phát triển đang thêm các gói giọng nói mới trong BGMI trong bản cập nhật phiên bản 1.8.

Sau khi phát hành bản cập nhật phiên bản BGMI 1.8, người chơi đã rất hào hứng khi thấy nội dung mới và mới mẻ trong trò chơi. Tuy nhiên, cùng với đó, các nhà phát triển đang bổ sung một gói trò chuyện thoại được thiết kế đặc biệt cho người chơi Ấn Độ.

Phải đọc: Người tạo PUBG Krafton đệ đơn kiện Apple và Google vì vi phạm bản quyền PUBG Mobile trong Free Fire: Garena Free Fire có thể sớm bị cấm

BGMI sẽ thêm các gói trò chuyện thoại mới của những người có ảnh hưởng nổi tiếng trong phiên bản 1.8 này

Theo bài đăng trên mạng xã hội mới nhất của BGMI, các nhà phát triển sẽ sớm thêm các gói trò chuyện thoại chính thức của Jonathan, Kaztro và Snax vào trò chơi.

Bài đăng trên Instagram cho biết:

“Bạn muốn nó và chúng tôi đã có nó! Năm mới mở ra với một bản cập nhật đầy sức mạnh khác. Chơi như những anh hùng của bạn trong BATTLEGROUNDS và lao vào đội hình của bạn! 🔥 Gói giọng nói của các anh hùng yêu thích của bạn sẽ sớm giảm xuống! ⚡ ”

– Bài đăng trên Instagram của Battlegrounds Mobile India

Video giới thiệu của bài đăng cho thấy ba người có ảnh hưởng BGMI nổi tiếng, Jonathan, Snax và Kaztro, đã thốt ra một số câu thoại đặc biệt của họ khi chơi trò chơi trên một thiết bị. Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, các cụm từ như “Tapatap” của Jonathan và “De Jiggle” của Snax cũng sẽ được đưa vào gói trò chuyện thoại sắp tới.

PUBG: Battlegrounds hiện hỗ trợ chơi đa nền tảng; Tính năng, chi tiết và hơn thế nữa

Tải PUBG Mobile và BGMI News trên Telegram

BGMIVP
BGMI sẽ thêm các gói trò chuyện thoại mới trong phiên bản 1.8 (Tín dụng hình ảnh: BGMI / Instagram)

BGMI chắc chắn biết cách đáp ứng cơ sở người chơi của họ vì người hâm mộ luôn mong muốn những gói giọng nói tùy chỉnh này của những người có ảnh hưởng yêu thích của họ, kể từ khi trò chơi ra mắt. Do đó, điều quan trọng cần lưu ý là các cuộc trò chuyện thoại này sẽ được thêm đặc biệt cho người chơi BGMI và sẽ không được đưa vào phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile.

Chế độ Người nhện mới trong BGMI: Các tính năng, cách chơi và nhiều giải thích khác

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành hoặc giá mua nào được đưa ra cho việc phát hành các gói trò chuyện thoại đặc biệt này. Tất cả những gì người hâm mộ có thể làm bây giờ là đợi nó xuất hiện trong trò chơi.

Làm thế nào để tải xuống PUBG Mobile Lite bản cập nhật 0.22.1 mới nhất ở Ấn Độ? Liên kết tải xuống tệp APK và hướng dẫn cài đặt đầy đủ

JNKfin

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!