BGMI và PUBG Mobile 1.8 cập nhật ngày phát hành chính thức, các tính năng, v.v.

Ngày phát hành chính thức và các tính năng được xác nhận của bản cập nhật BGMI và PUBG Mobile 1.8 cuối cùng đã được tiết lộ. Người chơi quá vui mừng khi nhận được bản cập nhật mới vì trò chơi hiện đang chạy trên phiên bản 1.7.

Bản cập nhật 1.7 đến khoảng vài tuần trước trong M5 Royale Pass và hiện tại M7 Royale Pass sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 1, các nhà phát triển đã sắp xếp cho việc phát hành chính thức bản cập nhật 1.8 trước đó nhiều.

Bạn Đang Xem: BGMI và PUBG Mobile 1.8 cập nhật ngày phát hành chính thức, các tính năng, v.v.

Bài viết này chia sẻ ngày phát hành chính thức của bản cập nhật 1.8 và cũng liệt kê một số tính năng đã được xác nhận của nó.

Đọc thêm Liên kết tải xuống phiên bản toàn cầu của APK PUBG Lite 0.22.0 cho người dùng Android

Tham gia On Telegram để biết tin tức về PUBG

Ngày phát hành bản cập nhật BGMI và PUBG Mobile 1.8 và các tính năng được tiết lộ

Ngày phát hành chính thức của bản cập nhật PUBG Mobile 1.8 là ngày 12 tháng 1 năm 2022 (7:00 sáng IST) và ngày phát hành chính thức cho bản cập nhật BGMI 1.8 là ngày 14 tháng 1 năm 2022 (7:00 sáng IST). Ai cũng biết rằng BGMI nhận được mọi bản cập nhật sau phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile.

Đọc thêm gợi ý về Krafton tại ngày ra mắt và phát hành chính thức của BGMI Lite

Do đó, theo nguồn tin chính thức, BGMI sẽ nhận được phiên bản cập nhật 1.8 sau hai ngày kể từ ngày phát hành PUBG Mobile.

Xem Thêm : 【1️⃣】 How to use the Screensy utility to record Chrome screen videos

Bản cập nhật phiên bản 1.8 đã bắt đầu được tung ra trên một số thiết bị từ hôm nay (12 tháng 1) trở đi và sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị để tải xuống trên Cửa hàng Play trước ngày 18 tháng 1.

Vì bản cập nhật mới hứa hẹn sẽ sửa nhiều lỗi hơn và nâng cao cải tiến giao diện người dùng, nên nó cũng sẽ mang lại những thay đổi lớn đối với các chế độ và tính năng đặc biệt trong trò chơi, một số trong số đó được liệt kê dưới đây.

PUBG giới thiệu Zakynthos thực hiện các biện pháp chống gian lận nghiêm ngặt hơn vào năm 2022

Các tính năng mới trong bản cập nhật 1.8

1) Chế độ cộng tác Jujutsu Kaisen

Một chế độ hoàn toàn mới có thể được nhìn thấy trong bản cập nhật 1.8 sẽ được gọi là chế độ Jujutsu Kaisen. Giống như chế độ thế giới trong gương, người chơi sẽ có thể chơi chế độ này trong Erangel cũng như bản đồ Livik.

Jujutsu Kaisen là bộ truyện tranh / anime nổi tiếng của Nhật Bản được hợp tác cùng BGMI. Sẽ có bốn nhân vật trong anime Jujutsu Kaisen mà người chơi có thể hóa thân thành.

2) Danh hiệu thành tích mới

Cũng sẽ có các danh hiệu thành tựu mới liên quan đến chế độ Jujutsu Kaisen, như ảo tưởng Jujutsu Sorcerer, v.v. Ngoài ra, sẽ có các danh hiệu như Guess Master, Inves Private Private và Survey Major.

3) Hồi sinh trong nước

Trước đây, người chơi đã từng bị giết trực tiếp khi bị dội nước vào bên trong. Tuy nhiên, sau bản cập nhật mới này, người chơi sẽ có thêm một cơ hội để tự cứu mình. Giờ đây, người chơi có thể bơi trong nước ngay cả khi bị hất văng và đồng đội của họ có thể hồi sinh họ trong nước khi đang bơi.

4) Phạm vi tầm nhìn mới

Xem Thêm : Data fetching with Gatsby and GraphQL

Một phạm vi tầm nhìn hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này trông rất giống với tầm nhìn Holographic. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó đại diện cho một trong những biến thể của kính Holographic với hình dạng điển hình là hình vuông.

Phiên bản PUBG Mobile Lite 0.22.1 mới cập nhật liên kết tải xuống trực tiếp, các tính năng và hơn thế nữa

5) Chế độ hậu quả trong Livik

Một chế độ hoàn toàn mới khác cũng sẽ xuất hiện trong Livik, được gọi là chế độ Hậu quả. Chế độ Aftermath là một bản đồ 2X2 lấy bối cảnh thế giới khải huyền, nơi người chơi sẽ có thể chứng kiến ​​những ngọn núi lửa và những địa điểm thảm khốc khác. Chế độ sẽ không được xếp hạng khi người chơi không thể đẩy danh hiệu của họ.

6) Bản đồ Santorini 8 vs 8 TDM

Một bản đồ Team Deathmatch hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi được gọi là bản đồ Santorini. Santorini là một bản đồ trận đấu đồng đội 8 vs 8 trong chế độ Đấu trường, sẽ cung cấp một địa điểm mới cho người hâm mộ PUBG.

Đọc thêm về bản đồ Santorini chi tiết tại đây: BGMI và PUBG Mobile Bản đồ Santorini 8X8 TDM mới đầy đủ chi tiết: Tính năng, quy tắc và mọi thứ bạn cần biết

42236628932 eb880bbc21 b

Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những bài báo như vậy.

The source: https://nguyendiep.com
Category: SEO

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.