Samsung One UI 4.1 Edge Panels là một trong những tính năng độc quyền đi kèm với One UI. Nó cung cấp các bảng khác nhau cho màn hình Edge giúp truy cập nhanh vào các ứng dụng, danh bạ, tin nhắn trực tiếp và các tính năng yêu thích của người dùng.


Người dùng cũng có thể sử dụng chế độ xem chia đôi màn hình để thiết lập thiết bị của họ sử dụng hai ứng dụng trên màn hình Edge cùng lúc. Tính năng này rất hữu ích cũng như tiết kiệm thời gian vì chúng ta có thể dễ dàng mở một ứng dụng hoặc tính năng mà chúng ta muốn chỉ với một cú nhấp chuột.


Tham gia SammyFans trên Telegram

One UI 4.1 dựa trên Android 12, công ty mang đến một số tính năng và cải tiến mới so với One UI 4.0. Bên cạnh các tính năng, công ty cũng đã cải thiện chức năng của Edge Panels, như đã đề cập ở trên.

see more : WhatsApp sẽ sớm giới thiệu các biểu tượng cảm xúc mới với Unicode mới nhất! –

Để bật tùy chọn ứng dụng dễ truy cập tuyệt vời này (One UI 4.1 Edge Panels), bạn phải làm theo một vài bước.

Bật bảng điều khiển cạnh:

Đầu tiên, hãy mở Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn, sau đó nhấn vào tùy chọn Hiển thị, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Edge Panels. Bật công tắc để bật nó. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng Edge với các tùy chọn Panels và Handle.

Hơn:

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng cung cấp ứng dụng Samsung One UI 4.1 Edge Panels thông qua Galaxy Store. Bằng cách phát hành các tính năng và tối ưu hóa thông qua các bản cập nhật mới, công ty thường xuyên cải tiến ứng dụng để có trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn.

  • Cập nhật (ngày 09 tháng 4): Tấm nền Samsung One UI Edge nhận được bản cập nhật mới thông qua Galaxy Store. Bản cập nhật mới nhất đi kèm với một phiên bản 13.1.21.0 và kích thước gói được cập nhật là 10,32MB.
  • 02 tháng 4: Samsung đang phát hành bản cập nhật mới cho One UI Edge Panels của mình với phiên bản 13.1.19.0, mang đến những cải tiến để nâng cao hiệu suất. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

Hãy xem các bước kích hoạt One UI 4.1 Edge Panels thông qua đồ họa

Trước tiên, bạn cần mở menu Cài đặt trên thiết bị Galaxy của mình, từ đây nhấn vào “Hiển thị”, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn “Bảng điều khiển cạnh”. Sử dụng nút chuyển đổi trên màn hình để bật hoặc tắt tùy chọn.

Bảng điều khiển cạnh Samsung One UI 4.1

Một giao diện người dùng 4.1

One UI 4.1 là giao diện tùy chỉnh mới nhất do Samsung cung cấp, đi kèm với một loạt tính năng mới bao gồm Tiện ích thông minh, Chia sẻ trực tiếp trên Google Duo, tùy chọn cân bằng âm thanh, tùy chỉnh rung, Samsung Pay nâng cao và bảng màu được thiết kế lại, độ sáng bổ sung, v.v. .

Ngoài những tính năng này, phiên bản One UI mới nhất giúp trải nghiệm của bạn trực quan và mượt mà hơn. Một số thiết bị đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 4.1 với các tính năng. Nếu thiết bị Galaxy của bạn cũng nhận được bản cập nhật lớn này, hãy cập nhật nó để tận hưởng các tính năng mới. Bạn có thể kiểm tra bảng thay đổi đầy đủ và các tính năng của One UI 4.1 tại đây.

you are watching: Bảng điều khiển cạnh Samsung One UI 4.1

seo marketing wordpress seo seo hosting seo and marketing word press seo wordpress and seo wordpress marketing hosting seo seo press pro market seo seo & marketing seo e marketing e marketing seo seo pro wordpress marketing & seo seo di wordpress wordpress seo host hosting and seo wordpress hosting seo wordpress seo wordpress wordpress for marketing seo press wordpress marketing for seo

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.