Với việc phát hành One UI 4.1, Samsung đã mở ra cơ hội cho người dùng Galaxy trải nghiệm giao diện người dùng tuyệt vời với điện thoại thông minh dòng S22 mới của hãng. Samsung One UI 4.1 đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới cho phép người dùng tùy chỉnh điện thoại thông minh của họ theo ý muốn của họ.

Mới đây, Samsung đã giới thiệu chi tiết về các tính năng và mô-đun mới của One UI 4 Good Lock 2022. Với One UI 4, ứng dụng Good Lock cung cấp nhiều tính năng mới, phù hợp cho những ai muốn cá nhân hóa điện thoại thông minh Galaxy của mình. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng giải thích cách ứng dụng này tùy chỉnh điện thoại thông minh Samsung Galaxy của bạn với ứng dụng Good Lock mới nhất.

Tính năng mới của Samsung One UI 4 Good Lock 2022!

Ai không thích tùy biến điện thoại thông minh của họ? Thay đổi giao diện của điện thoại không chỉ mang lại dấu ấn cá nhân cho thiết bị mà còn giữ cho người dùng nhiều điều thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một số cách mới để tùy chỉnh điện thoại thông minh Galaxy của mình, bạn nên xem ứng dụng Samsung Good Lock mới nhất. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho thực tế mọi thứ trong One UI.

Samsung Good Lock 2022

Chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn tùy chỉnh được cung cấp bởi ứng dụng:

Trang chủ

Với tính năng này, bạn có thể tùy chỉnh các thư mục và màn hình chính của điện thoại thông minh Galaxy của mình. Ngoài những điều này, bạn cũng có thể thay đổi chế độ xem đa tác vụ bằng tính năng thay đổi tác vụ. Nó cũng cho phép bạn thay đổi kiểu của ngăn kéo ứng dụng từ ngang sang dọc.

Cú sút đẹp

Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn ảnh chụp màn hình và ghi màn hình. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn như ‘Không sao chép hình ảnh vào khay nhớ tạm trong khi lưu’, ‘Tắt tính năng chụp cắt ảnh’, ‘Thêm nút xóa’, v.v. Đó không phải là tất cả, Nice Shot còn có một số tính năng quay màn hình mới.

Ví dụ: thông báo ‘Không làm phiền khi ghi màn hình’ sẽ không cản trở quá trình ghi màn hình. Ngoài ra còn có một tùy chọn video selfie, nơi bạn có thể ghi lại chính mình trong phiên quay màn hình.

Công viên giải trí

Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Không chỉ vậy, công viên giải trí cho phép bạn đặt bất kỳ bức ảnh nào ở chế độ chân dung làm hình nền với hiệu ứng thị sai. Chúng cũng là một tùy chọn để thêm hiệu ứng 3D vào hình ảnh.

Thao tác một tay +

Với Thao tác một tay +, bạn có thể tùy chỉnh các cử chỉ của điện thoại thông minh Galaxy của mình. Cử chỉ giới thiệu các hành động mới như di chuyển màn hình. Ngoài ra còn có một loạt các phím tắt cho phép bạn sử dụng các cử chỉ cho các phím tắt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phím tắt cho một thao tác.

Trợ lý âm thanh

Tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ bảng điều khiển âm lượng và âm lượng tùy chỉnh của từng ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn thay đổi các bản nhạc bằng các nút âm lượng. Nó cũng có tính năng thay đổi giọng nói để bạn có thể áp dụng các hiệu ứng giọng nói khác nhau cho giọng nói của mình. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chế độ chỉ mục bảng âm lượng.

Keys Cafe

Điều này cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng bàn phím khác nhau. Bạn cũng có thể tạo nhãn dán của riêng mình từ thư viện xuất hiện bên dưới các phần nhãn dán trên bàn phím Samsung.

Mặt đồng hồ

Tính năng mặt đồng hồ cho phép bạn tùy chỉnh đồng hồ trên màn hình khóa và đồng bộ với đồng hồ trên Galaxy Watch.

Nhiều sao

Tính năng này đưa trình khởi chạy đến màn hình bìa của Galaxy Z Flip Series. Nó cho phép bạn chạy Ứng dụng phương tiện, Bản đồ trên màn hình bìa của Galaxy Z Flip 3.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ứng dụng Good Lock và bắt đầu tùy chỉnh điện thoại thông minh Galaxy của bạn!

Tải ứng dụng tại đây: Ứng dụng khóa tốt

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *