Bản cập nhật ứng dụng Samsung Expert RAW mới sẽ chính thức đến với Galaxy S21 Ultra của bạn vào ngày 22 tháng 1

Vào ngày 24 tháng 11, Samsung đã chính thức giới thiệu một ứng dụng camera mới cho các thiết bị Galaxy của mình chạy trên phiên bản One UI 4.0 dựa trên Android 12 với tên gọi Expert RAW. Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc đang chuẩn bị giới thiệu phiên bản cập nhật của mình, sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Hôm nay, một người kiểm duyệt Cộng đồng Samsung công bố rằng ứng dụng máy ảnh Expert RAW cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 1. Không chỉ vậy, người kiểm duyệt còn tiết lộ rằng ứng dụng này sẽ đi kèm với hiệu suất được cải thiện và một loạt các bản sửa lỗi.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Theo bảng thay đổi, bản cập nhật sẽ khắc phục lỗi thông tin tốc độ cửa trập trong thông tin ảnh xảy ra khi chụp chính diện dài và vấn đề điểm ảnh kém đôi khi xuất hiện khi sử dụng máy ảnh tele.

Samsung Expert RAW

Xem Thêm : Samsung One UI 4 LockStar, QuickStar App (Good Lock): Customize your Lock and Home screen 

Nó sẽ giải quyết thêm lỗi lệnh thoại trong menu Cài đặt và sự cố đôi khi có thể xuất hiện khi chụp cảnh cực sáng hoặc chủ thể có độ bão hòa cao. Do đó, làm cho ứng dụng mạnh mẽ hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Người điều hành cộng đồng cũng nói rằng ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ cảm biến hình ảnh tốt và bộ xử lý nhanh. Và, người dùng sẽ có thể tải xuống thông qua Galaxy Store.

Ứng dụng máy ảnh Samsung Expert RAW

Ứng dụng máy ảnh Samsung Expert RAW mới tự hào có nhiều tính năng cao cấp dành cho các máy ảnh tele chính, siêu rộng, 3x và 10x của điện thoại ở chế độ Pro. Và, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các điều khiển giá trị phơi sáng, tiêu điểm, ISO, tốc độ màn trập và cân bằng trắng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép người dùng điều chỉnh vùng sáng, bóng, độ bão hòa và sắc thái màu cũng như cho phép họ truy cập vào biểu đồ, cung cấp hỗ trợ HDR và ​​có thể lưu hình ảnh ở định dạng Lossless JPG và 16-bit Linear DNG RAW.

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.