Bản cập nhật Samsung Game Booster 2.0.21.0 mới nhất được phát hành

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến chính thức do Google sở hữu và là một ứng dụng được cài đặt sẵn trong hầu hết mọi điện thoại thông minh Android. Sau khi được Google mua lại, YouTube đã mở rộng từ một trang web sang khả năng liên kết với các ứng dụng di động, mạng TV và các dịch vụ khác.

Ứng dụng này cung cấp các video âm nhạc phổ biến nhất trong một số danh mục bao gồm thể thao, thời trang, làm đẹp, tin tức, học tập, v.v. Người dùng có thể đăng ký các kênh yêu thích, tạo nội dung của riêng mình, chia sẻ với bạn bè và xem trên mọi thiết bị.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra các tính năng chính của nó được đề cập bên dưới. Mặc dù, nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng mới nhất của YouTube, thì chỉ cần cập nhật nó lên phiên bản mới nhất.

Trình theo dõi cập nhật ứng dụng Youtube

8 tháng 1

YouTube 17.01.35 beta

Youtube đang nhận được bản cập nhật beta mới với một số bản sửa lỗi chung cũng như tối ưu hóa để nâng cao tính ổn định của ứng dụng và trải nghiệm người dùng. Bản cập nhật mới nhất này mang số phiên bản 17.01.35 và kích thước gói là 88,6 MB. Bên cạnh đó, nó không mang bất kỳ thay đổi và tính năng đáng kể nào.

Nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật YouTube beta mới này trên điện thoại thông minh của mình, thì bạn có thể tải xuống ngay lập tức từ liên kết bên dưới.

Cập nhật YouTube

Cập nhật trước

16 tháng 12

YouTube 16.49.37

YouTube đang nhận được một bản cập nhật khác với phiên bản 16,49,37 và kích thước gói là 101,21 MB. Bản cập nhật đi kèm với các cải tiến thường xuyên để ứng dụng được ổn định và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, bản cập nhật mới này không bao gồm bất kỳ thay đổi nào.

Ngày 13 tháng 12

YouTube 16.48.36

Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube, bản cập nhật này mang đến những cải tiến hơn nữa để ứng dụng được ổn định và hoạt động tốt hơn. Người khổng lồ internet nói, ” Đối với các tính năng mới, hãy tìm thông báo và giáo dục trong sản phẩm chia sẻ tính năng và cách sử dụng nó! ”

6 tháng 12

YouTube 16.46.38

Google đang phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng YouTube, bản cập nhật này mang đến những cải tiến chung nhằm nâng cao tính ổn định và hiệu suất của ứng dụng. Để được đề cập, bạn có thể xác định bản cập nhật bằng số phiên bản 16,46,38 và cân nặng 90,85 MB.

Các tính năng chính:

  • Xem và đăng ký: Duyệt qua các đề xuất cá nhân trên Trang chủ
  • Khám phá các chủ đề khác nhau, những chủ đề phổ biến và đang gia tăng
  • Kết nối với cộng đồng YouTube
  • Tạo nội dung từ thiết bị di động của bạn
  • Tìm trải nghiệm phù hợp với bạn và gia đình bạn
  • Hỗ trợ những người sáng tạo mà bạn yêu thích bằng tính năng hội viên của kênh
  • Nâng cấp lên YouTube Premium

Nhận được thông báo –

Ngoài chính thức của SammyFans TwitterFacebook trang, bạn cũng có thể tham gia Kênh Telegram và đăng ký của chúng tôi Kênh Youtube để nhận thông báo về mọi phát triển mới nhất trong Samsung và hệ sinh thái One UI. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức để cập nhật thường xuyên.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!