Bản cập nhật Samsung Galaxy S20 tháng 1 năm 2022 phát hành ở Châu Âu

Vài ngày trước, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật bảo mật Android tháng 1 năm 2022 cho điện thoại thông minh Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra của mình. Sau các thị trường Hoa Kỳ, bản cập nhật hiện đã được phát hành cho một số quốc gia khác, chủ yếu là ở Châu Âu.

Bản cập nhật Samsung Galaxy S20 tháng 1 năm 2022 đi kèm với phiên bản xây dựng One UI G981BXXSCEUL9, G986BXXSCEUL9, và G988BXXSCEUL9 cho người dùng S20, S20 + và S20 Ultra tương ứng. Nó cải thiện hiệu suất của thiết bị bằng cách giảm độ trễ hệ thống và sửa lỗi.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Hơn nữa, người dùng Galaxy S20 ở Áo, Bulgaria, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Luxembourg, các nước Bắc Âu, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Đông Nam Âu, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, khu vực Baltic, Cộng hòa Séc, Hà Lan và Vương quốc Anh hiện có thể cập nhật điện thoại của họ lên bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022.

Samsung Galaxy S20 Cập nhật tháng 1 năm 2022

Nếu bạn sử dụng thiết bị Galaxy S20 ở các khu vực nêu trên, chắc hẳn bạn đã nhận được thông báo. Nếu không thì bạn có thể kiểm tra thủ công thông qua Cài đặt của điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào Cập nhật hệ thống và sau đó Tải xuống và cài đặt lựa chọn.

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống bản cập nhật, hãy nhớ chuẩn bị một bản sao lưu cho dữ liệu quan trọng của bạn. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ không di chuyển bất kỳ tệp nào của bạn, chúng tôi chỉ đề xuất bạn có các biện pháp an toàn bổ sung. Ngoài ra, hãy bắt đầu tải xuống khi điện thoại của bạn có đủ pin.

Thông qua

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!