Bản cập nhật One UI 4.0 dựa trên Android 12 được phát hành cho Samsung Galaxy A82 5G

Sau khi phát hành hệ điều hành Android 12 vào tháng 10 năm nay, Samsung đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật One UI 4.0 dựa trên Android 12 cho điện thoại thông minh cao cấp trên toàn thế giới. Kể từ đó, một số thiết bị Galaxy đã nhận được hương vị của phiên bản phần mềm mới nhất.

Trong một diễn biến gần đây, OEM đã bắt đầu gửi bản cập nhật One UI 4.0 dựa trên Android 12 cho điện thoại thông minh Galaxy A82 5G. Bản cập nhật phần mềm được phát hành trên các thị trường toàn cầu và đi kèm với một loạt các tính năng, thay đổi và cải tiến mới.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Cách tải xuống:

Nếu bạn là người dùng Samsung Galaxy A82 5G toàn cầu, bạn có thể cài đặt phiên bản phần mềm mới trên điện thoại của mình thông qua Cài đặt. Để làm điều này, hãy mở Cài đặt sau đó đi đến Nâng cấp phần mềm. Bây giờ bấm vào Tải xuống và cài đặt, điện thoại sẽ kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Cuối cùng, nhấp vào Tải ngay, khởi động lại thiết bị của bạn và tận hưởng những thay đổi mới nhất.

Cập nhật Samsung Galaxy A82 5G Android 12 One UI 4.0

Cập nhật Samsung Galaxy A82 5G Android 12 One UI 4.0

Tất cả chúng ta hiện đã quen thuộc với hệ điều hành Android 12. Nó đi kèm với vô số tính năng mới, khiến chúng ta yêu thích thiết bị Android của mình. Một trong những điểm nổi bật chính của HĐH mới là thiết kế MeterialYou của nó. Nó điều chỉnh hình nền của bạn và áp dụng chủ đề trên tất cả các yếu tố, chẳng hạn như nút, thanh trượt, tiện ích, bóng thông báo, biểu tượng, hoạt ảnh, v.v.

Ngoài ra, nó mang lại quyền riêng tư tốt hơn, bảng điều khiển trò chơi, chế độ một tay được cải thiện, nhấn nhanh, chia sẻ trực tiếp trong menu tổng quan gần đây, tiện ích trò chuyện, ảnh chụp màn hình cuộn, cuộn tròn kéo dài và hơn thế nữa.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!