Bản cập nhật bảo mật tháng 1 năm 2022 hiện có sẵn cho dòng Samsung Galaxy S21 ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc

Dòng Samsung Galaxy S21 là một trong những dòng đầu tiên nhận được bản cập nhật Android 12 One UI 4.0 mới nhất. Giờ đây, nó đang nhận được một bản cập nhật firmware mới khác, đây là bản vá bảo mật tháng 1 năm 2022 mới nhất.

Để biết thêm thông tin cập nhật Theo dõi Samsung Trên Telegram

CŨNG ĐỌC: Bản phát hành bảo trì bảo mật tháng 1 năm 2022 của Samsung: Bản vá bảo mật sửa các lỗi lớn

Hà Lan là quốc gia đầu tiên nhận được bản vá bảo mật mới nhất vào tháng 1 năm 2022 cho dòng Galaxy S21. Hiện khách hàng của Samsung từ Hàn Quốc và Mỹ cũng có thể nhận được bản cập nhật bảo mật này. Gói phát hành bảo trì bảo mật mới nhất không chỉ chứa các bản vá lỗi của Samsung mà còn chứa các bản vá lỗi của Google. Theo trang web chính thức của Samsung, SMR này sửa một số lỗi trong bản cập nhật tháng này.

CŨNG ĐỌC: One UI 4.0 (Android 12) hiện có sẵn cho Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 tại Hoa Kỳ

Nó bao gồm năm mươi hai bản sửa lỗi của Google và mười chín mục SVE để cải thiện tính bảo mật và tính ổn định tổng thể của thiết bị. Trong số năm mươi hai bản sửa lỗi, hai trong số đó là nghiêm trọng, trong khi ba mươi sáu trong số đó là các vấn đề nghiêm trọng cao và năm trong số đó là các vấn đề vừa phải.

Thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật đáng ngạc nhiên là một chiếc điện thoại thông minh dòng Galaxy A tầm trung, Galaxy A51. Và bây giờ người dùng Samsung Galaxy S21 cũng sẽ có thể nhận được nó.

CŨNG ĐỌC: Tải xuống và cài đặt One UI 4.0 cho Galaxy S10 và Note 10 Series [Exynos/International/Unlocked]

Một số lỗi mà Samsung khắc phục trong bản cập nhật SMR này bao gồm bộ thu động không được bảo vệ trong Cài đặt bí mật, Vệ sinh không đúng mục đích đến trong Phòng thay đồ, kiểm tra hoặc xử lý không đúng cách các điều kiện ngoại lệ trong trình điều khiển NPU, ủy quyền không đúng trong TelephonyManager, triển khai Knox Guard không chính xác, v.v.

CŨNG ĐỌC: Samsung One UI 4.1: Tất cả những gì bạn cần biết – Tính năng, Thiết bị đủ điều kiện, Ngày phát hành, v.v.

Galaxy S21

“Nếu bạn thích bài viết này, hãy theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức, Facebook, Telegram, và Twitter. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những bài báo như vậy ”.

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!