Bản cập nhật Android 12 One UI 4.0 chính thức của Samsung Galaxy Note 10 sẽ được tung ra ở các khu vực, quốc gia này

Vào ngày 4 tháng 1, Samsung đã công bố điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình – Galaxy S21 FE (Fan Edition). Giờ đây, có vẻ như người dân Ấn Độ sẽ không phải đợi quá lâu để tiếp cận với điện thoại thông minh thế hệ mới khi một báo cáo mới tiết lộ ngày ra mắt trong thời gian ngắn.

Hôm qua, Samsung đã tiết lộ với truyền thông Ấn Độ rằng họ sẽ ra mắt Galaxy S21 FE hoàn toàn mới tại quốc gia này vào ngày 10 tháng 1. Thật không may, gã khổng lồ công nghệ đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác, chẳng hạn như giá cả, biến thể RAM, biến thể màu sắc, v.v.

Tham gia SammyFans trên Telegram

Cần đề cập đến, Samsung Galaxy S21 FE đã được cho đặt trước tại Ấn Độ thông qua trang web chính thức. Người tiêu dùng quan tâm có thể đặt trước thiết bị trước thời điểm ra mắt chính thức và có thể thu lợi nhuận từ các ưu đãi hấp dẫn bổ sung.

Samsung Galaxy S21 FE

Giá Samsung Galaxy S21 FE Ấn Độ:

Samsung vẫn chưa tiết lộ giá của Galaxy S21 FE cho thị trường Ấn Độ. Trước đây, một người mách nước tuyên bố rằng nó sẽ có giá khởi điểm là 52000 INR trong nước. Trong khi đó, ưu đãi ra mắt sẽ giảm giá từ 48000 INR xuống 49000 INR tại Ấn Độ.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S21 FE:

Samsung Galaxy S21 FE có màn hình 6,4 inch FHD + Dynamic AMOLED 2X với tốc độ làm mới 120Hz Siêu mượt và Tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz trong Chế độ trò chơi. Nó cung cấp cả hai, chip Exynos 2100 của Samsung và Snapdragon 888 của Qualcomm, vẫn còn phải xem biến thể nào sẽ đến Ấn Độ.

Samsung Galaxy S21 FE 5G - 2

Điện thoại có thiết lập ba camera sau 12MP bao gồm một camera chính 12MP, một ống kính góc siêu rộng 12MP và một ống kính tele 8MP. Ở mặt trước, có một camera selfie 32MP. Hơn nữa, thiết bị có pin 4.500mAh ấn tượng. Pin hỗ trợ 25W Sạc siêu nhanh và có khả năng sạc đầy hơn 50% pin chỉ trong 30 phút.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Galaxy S21 FE là thiết bị Samsung đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành One UI 4.0 dựa trên Android 12 khi xuất xưởng. Hệ điều hành này làm cho thiết bị mạnh mẽ hơn.

The source: https://nguyendiep.com
Category: Technology

Thanks for Reading

Enjoyed this post? Share it with your networks.

Get more stuff

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Feedback!