IObit vừa mới cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của IObit Advanced SystemCare 5, một gói công cụ tối ưu hóa, bảo mật và bảo dưỡng máy tính toàn diện. IObit Advanced SystemCare 5 Beta 1.0 hiện đang có sẵn để tải về, phiên bản mới mang đến nhiều tính năng mới và một chút cải thiện trong giao diện người dùng.

[note]Một cải tiến đáng chú ý trong phiên bản IObit Advanced SystemCare 5 đó chính là thêm tính năng “Active Boost” giúp tối ưu hóa RAM và CPU trong thời gian thực. Theo IObit, tính năng Active Boost là tính năng được bật mặc định, chạy trong nên hệ thống và tự động cải thiện hiệu suất PC bằng cách quản lý thông minh nguồn hệ thống, liên tục phát hiện các chương trình và các quy trình không hoạt động và tối ưu hóa CPU cũng như RAM.[/note]

Mặt khác tính năng Quick Care và Deep Care cũng được tăng cường trong khi tính năng Turbo Boost có thể khôi phục nhiều nguồn tài nguyên hệ thống hơn. Ngoài ra, người dùng Advanced SystemCare 5 có thể sử dụng công nghệ đám mây để nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hiểm mới.

[important]

Có gì mới trong IObit Advanced SystemCare 5 ?

  • Giao diện người dùng được cải thiện giúp dễ sử dụng hơn.
  • Quick/Deep Care được tăng cường với 12 chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ.
  • Turbo Boost được cải thiện (chế độ làm việc và giải trí).
  • Mô-đun Active Boost được thêm vào để tối ưu hóa hệ thống thời gian thực.
  • Các gói Skin có sẵn cho Turbo Boost và Toolbox.
  • Công nghệ điện toán đám mây.

[/important]

Tên File : asc5-setup-beta.exe

Size : 23MB

Download : 

  

Read more :
READ  Auslogics Duplicate File Finder 8.4.0 - Delete duplicate files on Windows best